Cậu bé 10 tuổi ở Đà Nẵng làm “dậy sóng” Giọng hát Việt nhí 2016

(CNO)  Bích Hà | 12:43 ngày 07/08/2016

Cậu bé 10 tuổi ở Đà Nẵng làm “dậy sóng” Giọng hát Việt nhí 2016

Chất giọng khỏe khoắn, hào hùng của Dương Gia Kiệt khi trình diễn ca khúc “Tự nguyện” đã chinh phục cả 4 huấn luyện viên trong Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2016.

Tập thứ ba của Giọng hát Việt nhí 2016 phát sóng tối 6.8 với phần trình diễn ấn tượng của 12 thí sinh. Nhiều giọng ca khiến các huấn luyện viên phải tranh giành quyết liệt, trong đó cậu bé 10 tuổi Dương Gia Kiệt, đến từ TP. Đà Nẵng.

Khi em cất cao giọng hát câu đầu tiên trong ca khúc Tự nguyện – một sáng tác của nhạc sĩ Trương Quốc Khánh, hai huấn luyện viên Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường đã ngay lập tức bấm nút chọn, sau đó là cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

Cậu bé 10 tuổi ở Đà Nẵng làm “dậy sóng” Giọng hát Việt nhí 2016 ảnh 1
Dương Gia Kiệt sở hữu giọng hát cao vút, truyền cảm. 

Khán giả trong trường quay cũng liên tục dành những tràng pháo tay tán thưởng của Dương Gia Kiệt. Giọng hát mượt mà, hào hùng của em đã chạm tới chạm mọi người.

Ông Cao Thắng chia sẻ chất giọng của Gia Kiệt làm trái tim của khán giả phải rung động. Còn Noo Phước Thịnh thì nói nhìn thấy hình ảnh của mình trong cậu bé 10 tuổi này. Vũ Cát Tường tung lời dụ dỗ: “Ngoài ca hát, con có thích ăn uống không? Về đội cô con được ăn uống thả ga”.

Cậu bé 10 tuổi ở Đà Nẵng làm “dậy sóng” Giọng hát Việt nhí 2016 ảnh 2
Noo Phước Thịnh vỡ òa hạnh phúc khi Dương Gia Kiệt chọn mình.

Cậu bé đến từ Đà Nẵng chia sẻ em thích tất cả các huấn luyện viên. Nhưng cuối cùng, bé chọn về đội Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ ôm mặt sung sướng, chạy lên sân khấu đón chào giọng ca nhỏ tuổi.

Xem phần trình diễn của Dương Gia Kiệt:

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu