Cát Phượng bức xúc trước tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để PR

(CNO)  Nguyễn An | 17:24 ngày 13/09/2016

Cát Phượng bức xúc trước tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để PR

Trước những ý kiến cho rằng NSƯT Hoài Linh xây nhà thờ tổ để đánh bóng tên tuổi, Cát Phượng đã phản pháo những tin đồn này vì cho rằng tên tuổi của Hoài Linh đã quá nổi tiếng không cần phải làm điều đó.

Sáng 11.9, nhà thờ Tổ nghề sân khấu của danh hài Hoài Linh được khánh thành. Suốt một năm qua, Hoài Linh đã dành nhiều tâm huyết cho công trình này, với mong muốn "trả" ơn nghĩa tổ nghiệp đã dành cho mình và là nơi để nghệ sĩ tưởng nhớ công ơn của tổ nghiệp.

Tuy nhiên những ngày qua, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng danh hài đang "chơi chiêu" nhằm kinh doanh hay đánh bóng tên tuổi. Thậm chí có người cho rằng với số tiền hơn trăm tỉ để xây nhà thờ, anh nên dùng số tiền đó để làm từ thiện cho những người nghèo.

 Cát Phượng chúc mừng Hoài Linh đã hoàn thành tâm nguyện.

 

 

Trước sự việc này, diễn viên Cát Phượng đã rất bức xúc. Cô chia sẻ quan điểm của mình và bày tỏ sự xúc động, hãnh diện khi thấy đàn anh của mình đã hoàn thành được tâm nguyện xây nhà thờ Tổ nghiệp. 

"Có rất nhiều nguồn tin cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ Tổ nghiệp để bán vé kinh doanh, để Hoài Linh đánh bóng tên tuổi. Và cũng có rất nhiều người nói với số tiền cả trăm tỉ hơn đấy sao Hoài Linh không làm từ thiện? Còn quá nhiều người nghèo. Dạ, thay mặt Hoài Linh, Cát đây xin thưa:

Nhà thờ Tổ xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu, cùng giữ gìn nền văn hoá, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người, mọi lúc mọi nơi, không bán vé kinh doanh khi vào. Tên tuổi Hoài Linh đang trên đỉnh của đỉnh chưa ai qua mặt. Thế thì việc xây đền thờ Tổ nghiệp để đánh bóng tên tuổi là chính đáng? Vẫn biết người nghèo còn rất nhiều, và nghệ sĩ chúng tôi phải có trách nhiệm với những người nghèo hay sao? Làm thiện thì Hoài Linh từng làm rất nhiều. Nhưng giúp cái Ngặt không ai giúp nổi cái Nghèo các bạn ạ" - Cát Phượng viết trên trang cá nhân.

Cô cũng khẳng định, tin Hoài Linh thu vé của khách vào thăm nhà thờ tổ là không chính xác. Cô cũng thay mặt danh hài Hoài Linh thông báo từ ngày 12.9, tất cả người dân, nghệ sĩ có nhu cầu vào thăm nhà thờ tổ có thể vào hoàn toàn miễn phí, tất cả các ngày trong tuần,  từ 8h sáng đến 6h chiều.

Dự án nhà thờ Tổ được Hoài Linh khởi công xây dựng vào năm 2014, trên khu đất rộng 7.000m2 tại quận 9, TP HCM, trong đó bao gồm nhà thờ chính, nhà thợ phụ, nhà nghỉ cho người thăm viếng ở lại qua đêm và nhiều tiểu cảnh, cây cảnh…

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Hoa hậu Phương Nga và đại gia đều không đáng được bênh vực

Hoa hậu Phương Nga và đại gia đều không đáng được bênh vực

Qua cách ứng xử của hoa hậu Phương Nga và đại gia tên Mỹ, tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Thái nhận định mối quan hệ này là vụ lợi, một bên vì sắc, một bên vì tiền và không có tình yêu.


Phó giám đốc văn phòng đăng ký sử dụng đất thừa nhận clip sex

Phó giám đốc văn phòng đăng ký sử dụng đất thừa nhận clip sex

Sau khi bị chi bộ yêu cầu viết tường trình về việc lộ clip sex, ông Nguyễn Văn Viễn (41 tuổi) đã thừa nhận sai phạm.


Thí sinh đội Noo Phước Thịnh hát chèo 'Thị Màu lên chùa' khiến khán giả nổi da gà

Thí sinh đội Noo Phước Thịnh hát chèo 'Thị Màu lên chùa' khiến khán giả nổi da gà

Cô bé “chích chòe” Nguyễn Khánh Ngọc đội Noo Phước Thịnh đã khiến khán giả bất ngờ khi khoe tài hát chèo với trích đoạn 'Thị Màu lên chùa' điêu luyện, đậm màu sắc dân gian.


Ngày mai, Hà Nội ra quân xử xe “tử thần”

Ngày mai, Hà Nội ra quân xử xe “tử thần”

Lực lượng CSGT thành phố sẽ xử lý nghiêm các loại xe ba gác, xe xích lô chở quá khổ, quá tải, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.


Ảnh hưởng bão Megi, từ đêm 26.9 Biển Đông có gió giật cấp 8

Ảnh hưởng bão Megi, từ đêm 26.9 Biển Đông có gió giật cấp 8

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão, vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông từ đêm nay (26.9) có gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9.