Cát Phượng bức xúc trước tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để PR

(CNO)  Nguyễn An | 17:24 ngày 13/09/2016

Cát Phượng bức xúc trước tin đồn Hoài Linh xây nhà thờ tổ để PR

Trước những ý kiến cho rằng NSƯT Hoài Linh xây nhà thờ tổ để đánh bóng tên tuổi, Cát Phượng đã phản pháo những tin đồn này vì cho rằng tên tuổi của Hoài Linh đã quá nổi tiếng không cần phải làm điều đó.

Sáng 11.9, nhà thờ Tổ nghề sân khấu của danh hài Hoài Linh được khánh thành. Suốt một năm qua, Hoài Linh đã dành nhiều tâm huyết cho công trình này, với mong muốn "trả" ơn nghĩa tổ nghiệp đã dành cho mình và là nơi để nghệ sĩ tưởng nhớ công ơn của tổ nghiệp.

Tuy nhiên những ngày qua, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng danh hài đang "chơi chiêu" nhằm kinh doanh hay đánh bóng tên tuổi. Thậm chí có người cho rằng với số tiền hơn trăm tỉ để xây nhà thờ, anh nên dùng số tiền đó để làm từ thiện cho những người nghèo.

ảnh 1
 Cát Phượng chúc mừng Hoài Linh đã hoàn thành tâm nguyện.

 

 

Trước sự việc này, diễn viên Cát Phượng đã rất bức xúc. Cô chia sẻ quan điểm của mình và bày tỏ sự xúc động, hãnh diện khi thấy đàn anh của mình đã hoàn thành được tâm nguyện xây nhà thờ Tổ nghiệp. 

"Có rất nhiều nguồn tin cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ Tổ nghiệp để bán vé kinh doanh, để Hoài Linh đánh bóng tên tuổi. Và cũng có rất nhiều người nói với số tiền cả trăm tỉ hơn đấy sao Hoài Linh không làm từ thiện? Còn quá nhiều người nghèo. Dạ, thay mặt Hoài Linh, Cát đây xin thưa:

Nhà thờ Tổ xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu, cùng giữ gìn nền văn hoá, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người, mọi lúc mọi nơi, không bán vé kinh doanh khi vào. Tên tuổi Hoài Linh đang trên đỉnh của đỉnh chưa ai qua mặt. Thế thì việc xây đền thờ Tổ nghiệp để đánh bóng tên tuổi là chính đáng? Vẫn biết người nghèo còn rất nhiều, và nghệ sĩ chúng tôi phải có trách nhiệm với những người nghèo hay sao? Làm thiện thì Hoài Linh từng làm rất nhiều. Nhưng giúp cái Ngặt không ai giúp nổi cái Nghèo các bạn ạ" - Cát Phượng viết trên trang cá nhân.

Cô cũng khẳng định, tin Hoài Linh thu vé của khách vào thăm nhà thờ tổ là không chính xác. Cô cũng thay mặt danh hài Hoài Linh thông báo từ ngày 12.9, tất cả người dân, nghệ sĩ có nhu cầu vào thăm nhà thờ tổ có thể vào hoàn toàn miễn phí, tất cả các ngày trong tuần,  từ 8h sáng đến 6h chiều.

Dự án nhà thờ Tổ được Hoài Linh khởi công xây dựng vào năm 2014, trên khu đất rộng 7.000m2 tại quận 9, TP HCM, trong đó bao gồm nhà thờ chính, nhà thợ phụ, nhà nghỉ cho người thăm viếng ở lại qua đêm và nhiều tiểu cảnh, cây cảnh…

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

MC Phan Anh: Xin đừng dùng từ cứu trợ với bà con

MC Phan Anh: Xin đừng dùng từ cứu trợ với bà con

Nam MC còn nhắn nhủ nhẹ nhàng tới fan của mình: “Chúng em đang đi trao tặng những món quà mà mọi người gửi gắm cho đồng bào miền Trung, xin đừng dùng từ cứu trợ với bà con nơi đây".


Bão số 8 chính thức vào biển Đông, gió giật cấp 16

Bão số 8 chính thức vào biển Đông, gió giật cấp 16

Sáng 20.10, bão Haima đã vượt qua phía Bắc đảo Lu Dông (Philippines) đi vào vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông trở thành cơn bão số 8.


Phan Anh nhẹ nhàng đáp trả thị phi khi đứng ra kêu gọi hơn chục tỉ tiền từ thiện

Phan Anh nhẹ nhàng đáp trả thị phi khi đứng ra kêu gọi hơn chục tỉ tiền từ thiện

MC Phan Anh đã có lời đáp trả nhẹ nhàng trước những thị phi, những lời không đáng có khi đứng ra kêu gọi được hơn 16 tỉ đồng tiền từ thiện giúp đỡ bà con vùng lũ lụt miền Trung.


Phương Thanh dặn dò MC Phan Anh: “Giữ sức khỏe để chạy đường dài”

Phương Thanh dặn dò MC Phan Anh: “Giữ sức khỏe để chạy đường dài”

Phương Thanh dặn dò MC Phan Anh: “Giữ sức khoẻ nha em mới đủ sức chạy được đường dài”. Khi có người hâm mộ hỏi tại sao cô không tham gia trong đợt thiện nguyện do MC Phan Anh khởi xướng, nữ ca sĩ cho biết: “Chanh đang lo tang của gia đình. Phan Anh lo lúc này, Chanh lo chỗ khác vậy”.


Bão số 7 đổ bộ Quảng Ninh gió giật cấp 11, siêu bão Hải Mã đang vào Biển Đông

Bão số 7 đổ bộ Quảng Ninh gió giật cấp 11, siêu bão Hải Mã đang vào Biển Đông

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn trung ương, đến 16 giờ ngày 19.10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,5 độ Vĩ Bắc; 107,5 độ Kinh Đông, trên đất liền tỉnh Quảng Ninh. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10-11.