Ca khúc “Chí Phèo” gây bất ngờ trên sân khấu Sing My Song

(CNO)  Bích Hà | 17:50 ngày 02/01/2017

Ca khúc “Chí Phèo” gây bất ngờ trên sân khấu Sing My Song

Bùi Công Nam xuất sắc vào chung kết Sing My Song.

Với chủ đề Câu chuyện văn học, Bùi Công Nam đã mang đến sân khấu Sing My Song ca khúc "Chí Phèo", lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của hai nhân vật Chí Phèo-Thị  Nở trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao.

Tập 7 Sing My Song - Bài hát hay nhất lên sóng tối 1.1 là "cuộc chiến" của các thành viên đội Nguyễn Hải Phong. Tại vòng thi này, 8 thí sinh được HLV Nguyễn Hải Phong giao chủ đề sáng tác như sau: Justyn Wesley sáng tác chủ để Người phụ nữ Việt Nam, Dũng Khánh với chủ đề Cuộc sống, Vicky Nhung với Văn hóa Việt, Phan Mạnh Quỳnh sẽ là Hồi ức - Hoài niệm, Bùi Công Nam là Câu chuyện văn học, Hồng Ngọc là chủ đề Tự chọn, Ưng Đại Vệ được giao hai chủ đề để lựa chọn là Tình yêu và Người quan trọng với cuộc đời và cuối cùng là Thế Lân với Tình yêu tuổi trẻ.

Là đội có nhiều cái tên từng có bản hit trong thị trường âm nhạc như Ưng Đại Vệ, Đoàn Thế Lân, Vicky Nhung, Hồng Ngọc hay Phan Mạnh Quỳnh, nhưng cái tên mới Bùi Công Nam mới là thí sinh gây bất ngờ lớn nhất trong đội của Nguyễn Hải Phong.

Bước vào vòng Tranh đấu và Sáng tác, với chủ đề được giao là Câu chuyện văn học, Bùi Công Nam đã mang đến sân khấu Sing My Song ca khúc Chí Phèo, lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của Chí Phèo và Thị Nở. Ca khúc tươi vui mang phong cách âm nhạc đồng quê cùng cách trình diễn duyên dáng đã chinh phục tất cả HLV.

Kết quả, Công Nam nhận được 27/31 từ Hội đồng chuyên môn. Lê Minh Sơn, Giáng Son và Đức Trí cũng dành mỗi người 3 điểm cho Bùi Công Nam và nâng tổng điểm của anh lên con số 36, cao nhất đội. Điều đó đồng nghĩa với việc Bùi Công Nam đã có tấm vé đi thẳng tới vòng Chung kết.

Ngoài Bùi Công Nam, Phan Mạnh Quỳnh cũng đem đến tác phẩm ấn tượng mang tên “Hồi ức”. Anh đã nhận được 29/31 điểm từ hội đồng chuyên môn và được HLV Nguyễn Hải Phong lựa chọn là người thứ 2 bước vào chung kết.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Thông tin ca khúc bất hủ về người lính, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích “Màu hoa đỏ” của cố nhạc sĩ Thuận Yến có tên trong danh sách 345 bài hát không được phép lưu hành và phổ biến khiến ca sĩ Trọng Tấn, Tùng Dương không khỏi bất ngờ và cho rằng “chắc chắn có sự nhầm lẫn”…


Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm đã ngẫu hứng cover ca khúc trong bộ phim "Dạ cổ hoài lang" một cách say sưa, để thể hiện sự yêu thích với bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cũng như vai diễn của danh hài Hoài Linh trong phim.


Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Tối 23.3, Sơn Tùng đã có mặt tại sự kiện hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017 ở Hưng Yên.


Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Nghệ sĩ Hồ Thanh Hương cho biết, bà đã đọc được lời xin lỗi của Giám đốc Sở VHTTDL Tiền Giang trên báo chí. Tuy nhiên, theo phu nhân của cố nhạc sĩ Thuận Yến thì gia đình bà không cần lời xin lỗi này.


Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) vừa có kết luận chính thức về vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang có văn bản cấm lưu hành ca khúc "Màu hoa đỏ" của cố nhạc sĩ Thuận Yến gây bức xúc dư luận những ngày qua. Theo đó, Cục NTBD yêu cầu Sở VHTTDL Tiền Giang phải khẩn trương thu hồi văn bản "cấm" gây hiểu nhầm trước đó.