Ca khúc “Chí Phèo” gây bất ngờ trên sân khấu Sing My Song

(CNO)  Bích Hà | 17:50 ngày 02/01/2017

Ca khúc “Chí Phèo” gây bất ngờ trên sân khấu Sing My Song

Bùi Công Nam xuất sắc vào chung kết Sing My Song.

Với chủ đề Câu chuyện văn học, Bùi Công Nam đã mang đến sân khấu Sing My Song ca khúc "Chí Phèo", lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của hai nhân vật Chí Phèo-Thị  Nở trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao.

Tập 7 Sing My Song - Bài hát hay nhất lên sóng tối 1.1 là "cuộc chiến" của các thành viên đội Nguyễn Hải Phong. Tại vòng thi này, 8 thí sinh được HLV Nguyễn Hải Phong giao chủ đề sáng tác như sau: Justyn Wesley sáng tác chủ để Người phụ nữ Việt Nam, Dũng Khánh với chủ đề Cuộc sống, Vicky Nhung với Văn hóa Việt, Phan Mạnh Quỳnh sẽ là Hồi ức - Hoài niệm, Bùi Công Nam là Câu chuyện văn học, Hồng Ngọc là chủ đề Tự chọn, Ưng Đại Vệ được giao hai chủ đề để lựa chọn là Tình yêu và Người quan trọng với cuộc đời và cuối cùng là Thế Lân với Tình yêu tuổi trẻ.

Là đội có nhiều cái tên từng có bản hit trong thị trường âm nhạc như Ưng Đại Vệ, Đoàn Thế Lân, Vicky Nhung, Hồng Ngọc hay Phan Mạnh Quỳnh, nhưng cái tên mới Bùi Công Nam mới là thí sinh gây bất ngờ lớn nhất trong đội của Nguyễn Hải Phong.

Bước vào vòng Tranh đấu và Sáng tác, với chủ đề được giao là Câu chuyện văn học, Bùi Công Nam đã mang đến sân khấu Sing My Song ca khúc Chí Phèo, lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu của Chí Phèo và Thị Nở. Ca khúc tươi vui mang phong cách âm nhạc đồng quê cùng cách trình diễn duyên dáng đã chinh phục tất cả HLV.

Kết quả, Công Nam nhận được 27/31 từ Hội đồng chuyên môn. Lê Minh Sơn, Giáng Son và Đức Trí cũng dành mỗi người 3 điểm cho Bùi Công Nam và nâng tổng điểm của anh lên con số 36, cao nhất đội. Điều đó đồng nghĩa với việc Bùi Công Nam đã có tấm vé đi thẳng tới vòng Chung kết.

Ngoài Bùi Công Nam, Phan Mạnh Quỳnh cũng đem đến tác phẩm ấn tượng mang tên “Hồi ức”. Anh đã nhận được 29/31 điểm từ hội đồng chuyên môn và được HLV Nguyễn Hải Phong lựa chọn là người thứ 2 bước vào chung kết.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu