Ca khúc “Apple Pen”, "Bống bống bang bang” sẽ xuất hiện trong Táo quân 2017

(CNO)  Bích Hà | 11:36 ngày 18/01/2017

 Ca khúc “Apple Pen”,

Từ trái sang: Táo Môi trường, Táo Giáo dục, Táo Kinh công (Kinh tế, công thương) và Táo Quan chức ẢNH VFC

Qua giọng hát của các Táo, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc hot trong năm vừa qua, như trào lưu hát ca khúc Apple Pen, Bống bống bang bang...

Sau 2 tuần lễ tập luyện ráo riết, ê kíp thực hiện Táo quân 2017 đã bước vào buổi tổng duyệt và ghi hình chính thức, trước khi phát sóng vào đêm 30 tết.

Táo quân năm nay vẫn sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ quen thuộc. Vai Nam Tào và Bắc Đẩu vẫn do nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý đảm nhận. Đặc biệt, cô Đẩu Công Lý có màn biến hóa linh hoạt trên sân khấu - khi thì mặc vest chuẩn men, lúc lại hóa thành cô nữ sinh ngây thơ đi xe đạp.

NSƯT Quốc Khánh vẫn "đóng đinh" với vai Ngọc Hoàng. Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng sẽ trong vai các táo, đảm nhận các lĩnh vực khác nhau. Táo quân 2017 còn có sự góp mặt của 4 gương mặt trẻ gồm Duy Nam, Mạnh Dũng (vai Thiên Lôi), Minh Tít và Trung Ruồi.

 Ca khúc “Apple Pen”,
Bắc Đẩu (Công Lý, trái) với hình ảnh mới.

Táo quân 2017 sẽ đề cập tới những vấn đề nổi cộm trong năm qua ở các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, môi trường…, những vấn đề gây bức xúc trong dư luận một cách nhẹ nhàng, mềm mại, nhưng thâm thúy. Chương  trình Táo quân năm nay cũng truyền đi thông điệp: Chọn người tài chứ không chọn người nhà, bởi nếu chọn nhầm người lợi dụng quyền lực nhằm mưu lợi cá nhân, họ sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng cho xã hội. Do đó, trong mọi ngành nghề đều cần chọn người tài, có trí tuệ, chứ không phải người nhà, có mối quan hệ và có tiền.

Bên cạnh đó, nhiều vấn đề kinh tế xã hội trong năm qua được đề cập đến như các ngân hàng thương mại làm ăn thua lỗ gây thất thoát hàng nghìn tỉ đồng, ô nhiễm môi trường biển, mưa ngập lụt toàn thành phố Hà Nội, điều giáo viên tiếp khách, quy tắc ứng xử công chức ở Hà Nội, giấc mơ vé số đổi đời...

 Ca khúc “Apple Pen”,
Nam Tào và Bắc Đẩu. Ảnh VFC

Một phần vô cùng quan trọng và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả của chương trình Táo quân là phần âm nhạc Năm nay, qua giọng hát của các Táo, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc hot trong năm vừa qua, như trào lưu hát ca khúc "Apple Pen", "Bống bống bang bang"...

Táo quân 2017 hứa hẹn sẽ mang đến không chỉ tiếng cười mà còn rất nhiều điều đáng suy ngẫm cho người xem trong thời khắc tiễn năm cũ đón năm mới.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu