Brad Pitt lên tiếng về vụ ly hôn Angelina Jolie

(CNO)  Hà Anh | 06:32 ngày 21/09/2016

Brad Pitt lên tiếng về vụ ly hôn Angelina Jolie

Vài giờ sau thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly hôn, Brad Pitt đã lên tiếng xác nhận và cho biết hiện tại điều anh quan tâm nhất là các con vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Chiều ngày 20.9 (giờ địa phương), Brad Pitt đã xác nhận với People thông tin ly hôn Angelina Jolie. Tài tử “Fight Club” cho biết: “Tôi rất buồn vì điều này. Nhưng điều quan trọng bây giờ là hạnh phúc của các con. Tôi mong truyền thông để các con tôi có được không gian cần thiết để vượt qua được giai đoạn nhiều thử thách này”.

Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn tài tử 52 tuổi vào ngày thứ 2 (19.9) sau hai năm làm đám cưới và hơn 10 năm chung sống vì những khác biệt không thể hòa giải.

Được biết, Jolie yêu cầu được nhận nuôi 6 người con là Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox sau khi ly hôn. Brad Pitt được quyền thăm nuôi các con và không chịu bất cứ đòi hỏi tài sản nào từ vợ cũ. Một nguồn tin chia sẻ: “Cả Brad và Angelina đều rất quan tâm tới bọn trẻ và việc này khiến cả hai đều rất buồn”.

Trước đó, phía Angelina Jolie, đại diện của nữ diễn viên chia sẻ với US Weekly về quyết định của cô và cho biết: “Quyết định ly hôn được đưa ra nhằm bảo vệ gia đình. Cô ấy sẽ không có bình luận gì vào thời điểm hiện tại. Cô mong muốn gia đình sẽ có khoảng thời gian riêng tư để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Nguồn tin thân cận với Jolie – Pitt chia sẻ với People: “Vụ ly hôn cực kỳ chấn động cho dù họ đã không dành được nhiều thời gian bên nhau trong năm nay nhưng nó vẫn hoàn toàn là một cú sốc. Họ vừa mới kỷ niệm ngày cưới cùng nhau”.

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu