Bộ đôi “Cô nàng ngổ ngáo” tái hợp trong phim mới của Lee Min Ho

(CNO)  Hà Anh | 18:25 ngày 06/11/2016

Bộ đôi “Cô nàng ngổ ngáo” tái hợp trong phim mới của Lee Min Ho

Cặp đôi Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun diễn viên chính trong phim “Cô nàng ngổ ngáo” sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim mới nhất “The Legend of the Blue Sea” – (Huyền thoại nơi đại dương) của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun.

Thông tin cặp đôi “Cô nàng ngổ ngáo” đình đám một thời Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun sẽ tái ngộ khán giả vừa được nhà sản xuất phim “The Legend of the Blue Sea” tung ra hôm 5.11. 

Cha Tae Hyun vừa hoàn thành các cảnh quay cho vai khách mời trong “The Legend of the Blue Sea”, bộ phim mà Jun Ji Hyun là nữ chính. Với việc góp mặt trong phim “The Legend of the Blue Sea”, bộ đôi đình đám một thời Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun đã tái ngộ sau 15 năm.

Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun đã đóng chung phim “My Sassy Girl” – (Cô nàng ngổ ngáo) từ năm 2001. Đây là bộ phim hài lãng mạn có doanh thu cao kỷ lục của Hàn Quốc và đã đưa tên tuổi của cả hai lên thành sao hạng A. Sau phim này, Cha Tae Hyun đã tham gia nhiều phiên bản khác nhau của phim trong khi Jun Ji Hyun thì chỉ tập trung vào các dự án mới.

Bộ đôi “Cô nàng ngổ ngáo” tái hợp trong phim mới của Lee Min Ho ảnh 1
Hình ảnh của Jun Ji Huyn trong phim "The Legend of the Bule Sea" 

Hiện chưa rõ Cha Tae Hyun sẽ xuất hiện trong tập nào của phim “The Legend of the Blue Sea” nhưng khán giả đã rất vui mừng trước màn tái hợp này.

Ngoài Cha Tea Hyun, dự án “The Legend of the Blue Sea” còn có sự góp mặt của vô số những nghệ sĩ tên tuổi trong các vai khách mời như Krystal (nhóm F(x)). Tập đầu tiên của bộ phim đánh dấu sự kết hợp giữa Lee Min Ho và Jun Ji Huyn sẽ lên sóng vào ngày 16.11.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu