Bằng Kiều xúc động khi quán quân Vietnam Idol Janice Phương hát “Hello Vietnam”

(CNO)  Bích Hà | 10:32 ngày 01/10/2016

Bằng Kiều xúc động khi quán quân Vietnam Idol Janice Phương hát “Hello Vietnam”

Chọn ca khúc “Hello Vietnam” như một món quà trao gửi tình cảm đến khán giả Việt Nam, những người đã yêu thương và đồng hành cùng Janice trong suốt chặng đường qua, cô gái người Philippines đã khiến khán giả và ban giám khảo xúc động với phần trình diễn thăng hoa của mình.

Đêm trao giải Vietnam Idol 2016 đã diễn ra với những màn trình diễn đa dạng, giàu cảm xúc và đầy bùng nổ. Đêm diễn không chỉ có sự tham gia của top 2 – Janice Phương và Việt Thắng mà còn có sự góp mặt của các ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi: Hoàng Quyên, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, cùng những tiết mục của hai giám khảo Thu Minh, Bằng Kiều.

Trong đêm thi cuối cùng này, Janice Phương trình diễn ca khúc Hello Vietnam, thể hiện tình yêu của cô dành cho đất nước Việt Nam. Màn trình diễn có cả sự hỗ trợ của nghệ sĩ Jmi Ho - hiện tượng violin điện tử Hàn Quốc. Janice Phương hát bằng tất cả tình yêu của mình dành cho Việt Nam và khiến khán giả, ban giám khảo thật sự xúc động.

Bằng Kiều xúc động khi quán quân Vietnam Idol Janice Phương hát “Hello Vietnam” ảnh 1
Bằng Kiều chia sẻ cảm xúc khi nghe Janice hát "Hello Vietnam" 

Sau khi tiết mục kết thúc, giám khảo Bằng Kiều đã chia sẻ: “Khoảnh khắc vừa rồi làm cho tôi thực sự rất xúc động, đó là một khoảnh khắc đẹp mà tôi sẽ mãi ghi nhớ, một cô gái Philippines và nghệ sĩ violon Hàn Quốc hát Hello Việt Nam.”

Thu Minh đồng cảm với Bằng Kiều, chị nói: “Chị cảm thấy giọng hát cất lên từ trái tim của Janice Phương đó là từ trái tim của người Việt Nam, và với giọng hát đó em đã ở trong vòng tay của người Việt Nam rồi”.

Bằng Kiều xúc động khi quán quân Vietnam Idol Janice Phương hát “Hello Vietnam” ảnh 2
Janice Phương khóc nức nở trên sân khấu khi giành giải Quán quân Vietnam Idol. 
Kết thúc đêm gala, với tỉ lệ bình chọn là 54,25%. cô gái Philippines chính thức trở thành Quán quân người nước ngoài đầu tiên trong lịch sử Vietnam Idol. Còn Việt Thắng đạt danh hiệu Á quân với lượt bình chọn 45,75%.

Chia sẻ về dự định sau khi giành giải quán quân, Janice Phương cho biết sẽ dùng số tiền thưởng 600 triệu đồng để đi học thêm tiếng Việt, ra CD gồm những ca khúc tiếng Việt để tri ân khán giả. Cô cũng cho biết sẽ mời bố mẹ từ Philippines sang thăm Việt Nam, thăm gia đình chồng của mình, vì bố mẹ chưa bao giờ sang đây. 

Clip Janice Phương hát "Hello Vietnam":

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu