Bằng Kiều buồn bã khi Thảo Nhi bị loại khỏi Vietnam Idol

(CNO)  Bích Hà | 15:34 ngày 10/09/2016

Bằng Kiều buồn bã khi Thảo Nhi bị loại khỏi Vietnam Idol

Bằng Kiều và hai giám khảo còn lại của Vietnam Idol buồn bã khi Thảo Nhi bị loại.

Ca sĩ Bằng Kiều không giấu được vẻ mặt buồn bã khi quán quân Học viện ngôi sao mùa thứ 2 ra về, vì là thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất trong Đêm hát đôi tại Vietnam Idol 2016.

Có mặt trong Top 4 Vietnam Idol 2016, Janice Phương, Việt Thắng, Thảo Nhi và Quang Đạt đã mang đến cho ban giám khảo lẫn khán giả một "Đêm hát đôi "đầy cảm xúc vào tối 9.9 trên VTV3.

Phần trình diễn đầu tiên của Quang Đạt với Quán quân Vietnam Idol mùa thứ 5 – Nhật Thuỷ trong sáng tác Tìm (Phạm Toàn Thắng) được đánh giá cao bởi độ ăn ý, hòa hợp, cách kết cấu bài.

Phần trình diễn của Việt Thắng với ca sĩ khách mời Ái Phương với ca khúc "Dòng thời gian" cũng được BGK đánh giá tốt, khi Thắng cho thấy những tiến bộ nhất định.

ảnh 1
hảo Nhi – Dũng Hà song ca trên sân khấu Vietnam Idol. 

Còn Janice Phương song ca "Could I have a kiss forever" với Quán quân Vietnam Idol mùa 6 Trọng Hiếu. Là thí sinh có khả năng nhảy, trình diễn tốt nhất trong lịch sử Vietnam Idol, Trọng Hiếu đã nâng đỡ Janice Phương rất nhiều trong tiết mục này. 

Đều sở hữu “chất điên” trong giọng hát lẫn cá tính, cặp đôi Thảo Nhi – Dũng Hà đã khuấy động sân khấu với ca khúc Need you know. Một Dũng Hà mạnh mẽ và phóng khoáng, kết hợp với một Thảo Nhi dữ dội và mãnh liệt đã tạo nên sức nóng cho sân khấu trong Đêm hát đôi.

ảnh 2
 Thảo Nhi và Việt Thắng hát "Chơi vơi".

Sau đó, Quang Đạt và Janice Phương đã có một bài song ca rất ăn ý Like I’m gonna lose you. Còn Thảo Nhi và Việt Thắng đã rất cố gắng thể hiện Chơi vơi.

Dù để lại nhiều dấu ấn và sự tiến bộ, thế nhưng Thảo Nhi phải dừng chân tại Vietnam Idol ở vị trí top 4 khi nhận được tổng số lượng bình chọn thấp nhất.

ảnh 3
Thảo Nhi phải nói lời chia tay chương trình. 

Trước khi bị loại, Thảo Nhi vốn được ban giám khảo đánh giá là thí sinh tốt của chương trình và có tiềm năng tỏa sáng. Ca sĩ Thu Minh, Bằng Kiều và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đều cảm thấy tiếc cho Thảo Nhi. Đặc biệt, ca sĩ Bằng Kiều không giấu được vẻ mặt buồn bã khi quán quân Học viện ngôi sao mùa thứ 2 ra về.

Trước đó, ở những vòng đầu, Thảo Nhi đã từng khóc vì bị giám khảo Bằng Kiều chê. Nhưng tối qua (10.9), trong "Đêm hát đôi", cô đã trình diễn hết mình và thể hiện sự tiến bộ qua từng vòng thi.

Clip Thảo Nhi - Việt Thắng song ca Chơi vơi:

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Phương Linh “trắng tay” ra về tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Phương Linh “trắng tay” ra về tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Dù đã nỗ lực trong suốt 20 ngày tham gia cuộc thi, nhưng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế Phạm Phương Linh đã không thể lọt top 15 người đẹp nhất.


Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan lọt vào top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Đây là thành tích cao nhất của một người đẹp Việt Nam tại cuộc thi  này.


NSƯT Phạm Bằng bị viêm túi mật, đang điều trị ở Singapore

NSƯT Phạm Bằng bị viêm túi mật, đang điều trị ở Singapore

Nghệ sĩ Phạm Bằng cho biết ông cảm thấy rất tiếc khi Tết này không được tham gia đóng phim hài Tết phục vụ khán giả, vì phải nằm điều trị bệnh viêm túi mật. Hiện, sau 2 tháng nằm viện ông đã sút mất 8kg.


Dàn sao "khủng" tham gia YAN Beatfest 2016

Dàn sao "khủng" tham gia YAN Beatfest 2016

Với chủ đề "Phòng thí nghiệm âm nhạc", YAN Beatfest 2016 hứa hẹn bùng nổ hơn với hàng loạt đổi mới, thử nghiệm với nhiều dòng âm nhạc, cùng 80 nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia.