Bản tin Thời sự 19h của VTV có biên tập viên mới

(CNO)  Hà Anh | 16:55 ngày 04/02/2017

Bản tin Thời sự 19h của VTV có biên tập viên mới

BTV Khánh Trang, người vừa bắt đầu lên sóng bản tin thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam từ ngày 2.2.

BTV Khánh Trang, BTV mới nhất của chương trình Thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam vừa được lên sóng chính thức hôm 2.2.  Đây là sự bổ sung mới của VTV sau khi hai BTV kỳ cựu là Diệp Anh và Vân Anh rời đài, BTV Thúy Hằng trở lại VTV9. Trước BTV Khánh Trang, BTV Thu Hà đã trở lại bản tin Thời sự sau 6 năm.

BTV Khánh Trang đã có buổi lên sóng chính thức đầu tiên hôm 2.2 cùng với BTV Hữu Bằng và nhận được nhiều sự quan tâm, khen ngợi cũng như góp ý của khán giả truyền hình. BTV Hữu Bằng chia sẻ hình ảnh của BTV Khánh Trang trên trang cá nhân và viết: “BTV Khánh Trang lần đầu lên bản tin thời sự 19h. Khán giả ủng hộ bạn ấy nhé!”.

ảnh 1
BTV Khánh Trang chính thức lên sóng Thời sự 19h của VTV từ ngày 2.2

BTV Khánh Trang tên thật là Trần Minh Trang, sinh năm 1984. BTV Khánh Trang đã lập gia đình và có một con gái 8 tuổi tên Khánh Chi. BTV mới của bản tin Thời sự 19h của VTV từng học Quản trị du lịch khách sạn và Ngoại thương.  

Năm 2014, Khánh Trang trúng tuyển vào Ban Thời sự của VTV. Trước khi dẫn chương trình Thời sự 19h, BTV 8x đã có hơn 2 năm công tác tại VTV tại chương trình “Chào buổi sáng”. Hiện tại khi chuyển sang dẫn chương trình Thời sự 19h, Khánh Trang sẽ rút dần khỏi bản tin Chào buổi sáng.

ảnh 2
BTV Khánh Trang trong lần đầu lên sóng Thời sự 19h

Trước khi về công tác tại Đài truyền hình Việt Nam, BTV Khánh Trang đã có nhiều năm làm việc tại Đài PT-TH Hà Nội trong nhiều vai trò và nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ là phóng viên, biên tập, tổ chức sản xuất ở các lĩnh vực văn hóa xã hội, thể thao, chính luận… BTV Khánh Trang còn từng là MC cho nhiều chương trình truyền hình như: “Lắng nghe cơ thể bạn”, “Người Tràng An – Người Hà Nội” và dẫn một số chương trình truyền hình trực tiếp.

Một vài hình ảnh đời thường của BTV Khánh Trang: 

ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Bằng Kiều làm “tình nhân” của Minh Tuyết, Lệ Quyên dịp 8.3

Bằng Kiều làm “tình nhân” của Minh Tuyết, Lệ Quyên dịp 8.3

Lần đầu tiên, Bằng Kiều sẽ hội ngộ cả hai “người tình sân khấu” Minh Tuyết và Lệ Quyên trong đêm nhạc "I’m in Love", hát những bản tình ca ngọt ngào, để tôn vinh một nửa thế giới.


Nhà thơ đi làm... phụ hồ để khắc phục hậu quả sau Ngày thơ Việt Nam

Nhà thơ đi làm... phụ hồ để khắc phục hậu quả sau Ngày thơ Việt Nam

Hôm qua 17.2, nhà thơ Phùng Hiệu đã làm... phụ hồ tại tòa nhà 81 Trần Quốc Thảo (Q.3, TP.HCM). Anh cho biết lý do là khắc phục hậu quả sau Ngày thơ Việt Nam.


Ca sĩ Tuấn Hưng nhập viện vì kiệt sức sau đêm diễn

Ca sĩ Tuấn Hưng nhập viện vì kiệt sức sau đêm diễn

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện Bạch Mai (Hà Nội) sau khi ngất xỉu trên đường trở về sau đêm diễn. Hiện nam ca sĩ đã trở về nhà và bác sĩ yêu cầu phải nghỉ ngơi, tránh kích động mạnh. 


Mỹ Tâm quay clip nhận lỗi về scandal bản quyền ca khúc

Mỹ Tâm quay clip nhận lỗi về scandal bản quyền ca khúc

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng một clip nhận lỗi, cho biết đã xin lỗi tác giả ca khúc “Anh thì không” và hướng giải quyết vụ ồn ào này.


Angelina Jolie và các con lần đầu lộ diện sau khi ly hôn Brad Pitt

Angelina Jolie và các con lần đầu lộ diện sau khi ly hôn Brad Pitt

Angelina Jolie và các con đã xuất hiện trong buổi lễ công chiếu phim “First They Killed My Father” tại Campuchia.