Bae Yong Joon tháp tùng Park Soo Jin mang bầu 4 tháng đi xem ca nhạc

(CNO)  Hà Anh | 11:52 ngày 15/08/2016

Bae Yong Joon tháp tùng Park Soo Jin mang bầu 4 tháng đi xem ca nhạc

Nam diễn viên Bae Yong Joon và bà xã Park Soo Jin đã có mặt trong một concert của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản hôm 14.8. Đây là một số ít lần tài tử Bản tình ca mùa đông công khai xuất hiện cùng vợ kể từ khi kết hôn.

Bae Yong Joon và bà xã đã công khai xuất hiện cùng nhau sau khi hé lọ thông tin bầu bí vài tháng trước. Hôm 14.8, nhóm nhạc BTS đã đăng bức ảnh cả nhóm cùng cặp đôi nổi tiếng Bae Yong Joon và Park Soo Jin chụp cùng nhau. BTS đăng ảnh kèm dòng chia sẻ: “Thật vinh dự khi được gặp gỡ. Cảm ơn các tiền bối đã tới tham dự”.

Trong ảnh, bà xã của Bae Yong Joon diện trang phục tông đen trắng và đi giày bệt. Cô cũng khéo léo lấy tay che bụng sau khi công khai thông tin đang mang thai con đầu lòng. Dù đang mang thai ở tháng thứ 4 nhưng vóc dáng của Park Soo Jin chưa có sự thay đổi nhiều. 

Bae Yong Joon tháp tùng Park Soo Jin mang bầu 4 tháng đi xem ca nhạc ảnh 1
Bà xã của Bae Yong Joon đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 4 sau một năm kết hôn. 

Cũng tại Nhật Bản hôm 14.8, Bae Yong Joon cũng có mặt ngồi cùng với ông trùm SM Lee Soo Man trong concert của công ty SM Entertainment. Từ phía khán đài, Bae Yong Joon đã đứng dậy, bắn tim về phía sân khấu mà các thành viên của Super Junior đang biểu diễn. Hiện video này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Park Soo Jin và Bae Yong Joon kết hôn vào tháng 6.2015 sau thời gian ngắn tìm hiểu. Tháng 4 năm nay, Park Soo Jin công bố thông tin đã mang thai con đầu lòng. 

Bae Yong Joon tháp tùng Park Soo Jin mang bầu 4 tháng đi xem ca nhạc ảnh 2
Mới đây, Park Soo Jin đăng bức ảnh kỷ niệm có tên viết tắt của hai vợ chồng trên trang cá nhân 

Kể từ khi kết hôn với tài tử “Bản tình ca mùa đông”, Park Soo Jin trở thành một diễn viên được chú ý mỗi khi xuất hiện. Trước đó cô chỉ là một diễn viên chuyên đóng các vai phụ và có sự nghiệp không mấy nổi bật. Sau khi kết hôn với ông chủ của Keyeast Entertainment, Park Soo Jin thường xuyên cùng ông xã đi du lịch, nghỉ dưỡng khắp thế giới.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu