Bà mẹ 7 con đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016

(CNO)  B.Hà | 10:26 ngày 29/08/2016

Bà mẹ 7 con đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016

Sáng ngày 28.8 (theo giờ Việt Nam), Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016 kết thúc tại West  Gate Resort (thành phố  Las Vegas, bang Nevada).

Vượt qua 51 thí sinh dự thi, Mrs Washington-  Natalie Luttmer, 36 tuổi, bà mẹ của 7 con gồm 5 trai, 2 gái; đã trở thành Tân Hoa hậu Quý bà Mỹ. Cô sẽ là đại diện của Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới, diễn ra tại Incheon (Hàn Quốc) từ ngày 26.10-4.11 tới.

ảnh 1
Natalie Luttmer hạnh phúc trong phút giây đăng quang. 
ảnh 2
Luttmer có 7 người con, 5 trai và 2 gái. 

Vị trí thứ hai thuộc về Mrs Maryland- Chelsea Mitchell. Vị trí thứ ba của cuộc thi thuộc về Mrs Montana- Casey Pobran.

Mrs America- Natalie Luttmer đã chiến thắng tại cuộc thi Mrs Washington, diễn ra vào tháng 7 vừa qua. Sứ mệnh của Mrs Washington là "trao quyền và cố vấn cho phụ nữ để tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của họ".

ảnh 3
Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng chụp ảnh cùng Tân hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 Natalie Luttmer – Mrs. Washington. 

"Tôi đã tham gia vào cuộc thi hoa hậu nhiều năm trước và tôi phát hiện ra cách họ khuyến khích bạn để bạn hoàn thiện bản thân tốt nhất của chính mình, theo cách mà bạn có thể làm được", Luttmer chia sẻ, "tôi yêu bản thân tôi nhiều hơn có thể do các nguyên nhân khác nhau bởi khi đội vương miện và khoác khăn quàng của tôi."

Những năm qua, Luttmer thường xuyên tổ chức các buổi quyên góp, do quỹ Victoria Siegel bảo trợ, nhằm hỗ trợ cho thanh niên và các gia đình bị ảnh hưởng bởi lạm dụng thuốc; đồng thời tham gia nhiều hoạt động xã hội khác. 

Tham gia cuộc thi này với tư cách là giám khảo nước ngoài duy nhất, Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng cho biết rất ấn tượng với nhan sắc và tài năng của Tân Hoa hậu Quý bà Mỹ. Dù thời gian thi không dài, nhưng cũng đủ để đại diện Việt Nam trở nên thân thiết với các thành viên ban giám khảo khác, cũng như các thí sinh tham gia cuộc thi; đặc biệt là Tân hoa hậu.

Điều đáng nói, Đệ nhất Kim Hồng cũng sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016, với tư cách là giám khảo.

ảnh 4
Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng và Hoa hậu Quý bà thế giới 2015. 

ảnh 5
Kim Hồng hội ngộ các người đẹp Hoa hậu Quý bà. 

ảnh 6
 

ảnh 7
Đây là lần thứ 2 Hoa hậu Kim Hồng làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ. 

ảnh 8
 

ảnh 9
Tham gia cuộc thi này với tư cách là giám khảo nước ngoài duy nhất, Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng cho biết rất ấn tượng với nhan sắc và tài năng của Tân Hoa hậu Quý bà Mỹ.  

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Angelina Jolie hốc hác xuất hiện nơi công cộng khi ly hôn Brad Pitt

Angelina Jolie hốc hác xuất hiện nơi công cộng khi ly hôn Brad Pitt

Angelina Jolie vừa xuất hiện ở nơi công cộng lần đầu tiên giữa cuộc chiến ly hôn và giành quyền nuôi con căng thẳng với Brad Pitt.


Tiết lộ về chồng mới cưới của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương

Tiết lộ về chồng mới cưới của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương

Cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã tổ chức lễ ăn hỏi và đám cưới vào ngày 9.12 sau những đổ vỡ trong tình cảm với  nam diễn viên Trương Thế Vinh.


Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Sau nhiều năm im ắng, nhóm nhạc 'Con gái' đình đám một thời bất ngờ trở lại cùng album nhạc Thanh Tùng với tên gọi 'Lời chim đỗ quyên'.


Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Những ngày gần đây lượng công dân đến cơ quan quản lý  xuất nhập cảnh làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu tăng đột biến, nguyên nhân do xuất hiện một số thông tin về việc lệ phí cấp hộ chiếu sẽ tăng lên 70 USD/quyển. Về việc này, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã chính thức lên tiếng, cho rằng đã có sự hiểu nhầm về lệ phí cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài.


Hoài Linh bỏ tiền túi tặng thí sinh Gương mặt thân quen nhí

Hoài Linh bỏ tiền túi tặng thí sinh Gương mặt thân quen nhí

Vì quá cảm phục tài năng và sự cố gắng của thí sinh Mai Chi, NSƯT Hoài Linh đã tuyên bố dành tặng 50 triệu đồng cho Mai Chi để khích lệ em.