Bà mẹ 7 con đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016

(CNO)  B.Hà | 10:26 ngày 29/08/2016

Bà mẹ 7 con đăng quang Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016

Sáng ngày 28.8 (theo giờ Việt Nam), Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2016 kết thúc tại West  Gate Resort (thành phố  Las Vegas, bang Nevada).

Vượt qua 51 thí sinh dự thi, Mrs Washington-  Natalie Luttmer, 36 tuổi, bà mẹ của 7 con gồm 5 trai, 2 gái; đã trở thành Tân Hoa hậu Quý bà Mỹ. Cô sẽ là đại diện của Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới, diễn ra tại Incheon (Hàn Quốc) từ ngày 26.10-4.11 tới.

ảnh 1
Natalie Luttmer hạnh phúc trong phút giây đăng quang. 
ảnh 2
Luttmer có 7 người con, 5 trai và 2 gái. 

Vị trí thứ hai thuộc về Mrs Maryland- Chelsea Mitchell. Vị trí thứ ba của cuộc thi thuộc về Mrs Montana- Casey Pobran.

Mrs America- Natalie Luttmer đã chiến thắng tại cuộc thi Mrs Washington, diễn ra vào tháng 7 vừa qua. Sứ mệnh của Mrs Washington là "trao quyền và cố vấn cho phụ nữ để tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của họ".

ảnh 3
Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng chụp ảnh cùng Tân hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 Natalie Luttmer – Mrs. Washington. 

"Tôi đã tham gia vào cuộc thi hoa hậu nhiều năm trước và tôi phát hiện ra cách họ khuyến khích bạn để bạn hoàn thiện bản thân tốt nhất của chính mình, theo cách mà bạn có thể làm được", Luttmer chia sẻ, "tôi yêu bản thân tôi nhiều hơn có thể do các nguyên nhân khác nhau bởi khi đội vương miện và khoác khăn quàng của tôi."

Những năm qua, Luttmer thường xuyên tổ chức các buổi quyên góp, do quỹ Victoria Siegel bảo trợ, nhằm hỗ trợ cho thanh niên và các gia đình bị ảnh hưởng bởi lạm dụng thuốc; đồng thời tham gia nhiều hoạt động xã hội khác. 

Tham gia cuộc thi này với tư cách là giám khảo nước ngoài duy nhất, Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng cho biết rất ấn tượng với nhan sắc và tài năng của Tân Hoa hậu Quý bà Mỹ. Dù thời gian thi không dài, nhưng cũng đủ để đại diện Việt Nam trở nên thân thiết với các thành viên ban giám khảo khác, cũng như các thí sinh tham gia cuộc thi; đặc biệt là Tân hoa hậu.

Điều đáng nói, Đệ nhất Kim Hồng cũng sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016, với tư cách là giám khảo.

ảnh 4
Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Đoàn Thị Kim Hồng và Hoa hậu Quý bà thế giới 2015. 

ảnh 5
Kim Hồng hội ngộ các người đẹp Hoa hậu Quý bà. 

ảnh 6
 

ảnh 7
Đây là lần thứ 2 Hoa hậu Kim Hồng làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ. 

ảnh 8
 

ảnh 9
Tham gia cuộc thi này với tư cách là giám khảo nước ngoài duy nhất, Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng cho biết rất ấn tượng với nhan sắc và tài năng của Tân Hoa hậu Quý bà Mỹ.  

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe 400 triệu đồng vỡ nát

Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe 400 triệu đồng vỡ nát

Diễn viên "Dòng máu anh hùng" lái xe mô tô từ Sài Gòn ra Đà Nẵng nhưng đến địa phận Quy Nhơn thì bị tai nạn vì đường trơn trượt.


Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) vừa có kết luận chính thức về vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang có văn bản cấm lưu hành ca khúc "Màu hoa đỏ" của cố nhạc sĩ Thuận Yến gây bức xúc dư luận những ngày qua. Theo đó, Cục NTBD yêu cầu Sở VHTTDL Tiền Giang phải khẩn trương thu hồi văn bản "cấm" gây hiểu nhầm trước đó.


Giọng hát Việt 2017: Tranh cãi vì Noo Phước Thịnh ưu ái thí sinh người Hàn Quốc

Giọng hát Việt 2017: Tranh cãi vì Noo Phước Thịnh ưu ái thí sinh người Hàn Quốc

Quyết định chọn Hansara vào vòng trong của huấn luyện viên Noo Phước Thịnh, dù thí sinh này có phần trình diễn chưa thật sự thuyết phục, đã khiến fan tranh cãi.


Nhật Kim Anh gặp tai nạn nghiêm trọng, đầu xế hộp móp méo

Nhật Kim Anh gặp tai nạn nghiêm trọng, đầu xế hộp móp méo

Tối 27.3, Nhật Kim Anh bàng hoàng chia sẻ chuyện cô vừa gặp xui xẻo, bị tai nạn trên đường về miền Tây ca hát.