Ảnh nude của vợ giúp Donald Trump nhận thêm sự ủng hộ

(CNO)  Hà Anh | 13:28 ngày 02/08/2016

Ảnh nude của vợ giúp Donald Trump nhận thêm sự ủng hộ

Ảnh khỏa thân của Melania Trump, vợ ứng viên đảng Cộng hòa đang chạy đua cho ghế tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ giúp ông “nhận được sự ủng hộ của cộng đồng LGBT và nam giới độc thân người da trắng”.

Jason Miller, cố vấn cho chiến dịch của ông Donald Trump đã lên tiếng rằng những bức ảnh nude của bà Melania Trump, đệ nhất phu nhân tương lai nếu ông Donald Trump thắng cử, được báo Mỹ công bố tuần này là “không có gì đáng xấu hổ”. Jason Miller chia sẻ với CNN: “Đó là những bức ảnh khi bà ấy ngoài 20 tuổi, trước khi gặp ông Trump”. Trong khi đó một nhà bình luận cho rằng những bức ảnh này sẽ giúp ứng viên Đảng Cộng hòa nhận được thêm nhiều phiếu bầu.

Khi The New York Post đã đăng ảnh khỏa thân của bà Melania Trump lên trang bìa đã gây tranh cãi dữ dội trên cộng đồng mạng và được cho là sẽ ảnh hưởng tới chiến dịch chạy đua tranh cử Tổng thống Mỹ của Donald Trump.

Bình luận về vấn đề này, Rush Limbaugh, chủ xị của một chương trình radio chia sẻ quan điểm rằng những bức ảnh của bà Melania Trump có thể giúp chồng bà nhận được lá phiếu ủng hộ của cộng đồng GLBT. Rush Limbaugh chia sẻ trong chương trình lên sóng vào thứ hai vừa qua: “Tôi nghĩ sự kiện này có thể kéo cộng đồng LGBT ủng hộ Trump. Và những nam giới độc thân, người da trắng có thể cũng sẽ tham gia”.

Ảnh nude của vợ giúp Donald Trump nhận thêm sự ủng hộ ảnh 1
Những bức ảnh khỏa thân của bà Melania Trump chụp khi còn là người mẫu đang nhận được những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. 

Được biết, những bức ảnh khỏa thân của bà Melania Trump được chụp năm bà 25 tuổi khi là người mẫu và trước khi gặp Trump. Những bức ảnh này từng được đăng trên tạp chí Max của Pháp.

Trước đó, The New York Post, thuộc sở hữu của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch, là tờ báo lớn đầu tiên ủng hộ Donald Trump ra tranh cử tổng thống Mỹ vào tháng 4 vừa qua. “Trump hiện là một sứ giả không hoàn hảo mang theo một thông điệp quan trọng. Nhưng ông ấy truyền tải tốt nhất “những giá trị của New York”, tờ báo có doanh số hơn nửa triệu bản và là tờ báo lớn thứ tư của New York đã viết về Donald Trump như vậy.

Tờ báo thuộc sở hữu của ông trùm truyền thông cũng nhấn mạnh rằng Donald Trump là một “siêu sao tiềm năng với nhiều hứa hẹn nhưng lại mắc nhiều sai lầm của một lính mới”. Hiện những bức ảnh của bà Melania Trump đang tạo ra những ý kiến tranh luận trên mạng xã hội.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu