Angelina Jolie và Brad Piit đã đạt được thỏa thuận nuôi con?

(CNO)  Hà Anh | 18:26 ngày 08/11/2016

Angelina Jolie và Brad Piit đã đạt được thỏa thuận nuôi con?

Angelina Jolie mới đây đã đưa ra thông cáo khẳng định cô và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Trong thông cáo mới nhất, đại diện của Angelina Jolie khẳng định cô và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận pháp lý về việc giành quyền nuôi 6 người con.

Nhưng những nguồn tin thân cận khác của cặp đôi đều khẳng định tình hình hiện tại của cuộc chiến giành quyền nuôi con vẫn chưa có tiến triển, chưa có bất cứ thỏa thuận nào mới và Brad Pitt vẫn đang đẩy mạnh kế hoạch giành quyền nuôi con.

Người đại diện của Angelina Jolie chia sẻ với People: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng các chuyên gia chăm sóc trẻ em khuyến khích có một thỏa thuận pháp lý và cả hai bên đã ký vào thỏa thuận này khoảng một tuần trước. Theo thỏa thuận này, 6 đứa trẻ sẽ được ở với mẹ và các bé sẽ tiếp tục được cha thăm nom. Các chuyên gia về trẻ em cho rằng việc này là tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho các bé”.

Đại diện của nữ diễn viên cũng cho biết thêm: “Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết. Chúng tôi hi vọng rằng những điều này sẽ gây tổn hại nhỏ nhất tới lũ trẻ và chúng sẽ khỏe mạnh, thấu hiểu về hoàn cảnh hiện tại của gia đình trong thời điểm nhạy cảm này. Chúng tôi tin rằng hai bên sẽ cam kết hàn gắn gia đình và vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Cuối tháng 11, cặp đôi đã đạt được thỏa thuận về việc cho Brad Pitt được phép thăm các con với sự giám sát của người có thẩm quyền. Nguồn tin nắm rõ tình hình cho biết thỏa thuận mới này do đại diện Angelina Jolie tung ra nhằm đối phó với việc thỏa thuận đã hết hạn hôm 21.10.

Nguồn tin khác có liên quan cho biết thỏa thuận này không có nghĩa là Angelina Jolie đã giành được toàn quyền nuôi con vĩnh viễn. Thực ra đây là bước đi để tài tử “Huyền thoại mùa thu” và Angelia Jolie đồng ý để cùng tìm đến thỏa thuận cuối.

Thứ sáu tuần trước, khi phía Jolie công bố đã đạt được thỏa thuận mới, phía Brad Pitt đã có đòn phản ứng mạnh mẽ, yêu cầu được chia sẻ quyền nuôi 6 người con là Maddox Jolie-Pitt 15 tuổi, Pax Jolie Pitt 12 tuổi, Zahara Jolie Pitt 11 tuổi, Shiloh Jolie Pitt, 10 tuổi và cặp song sinh Knox – Vivienne Jolie Pitt 8 tuổi.

Ngày 19.9, Angelina Jolie đã đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt và yêu cầu duy nhất của cô là được nuôi tất cả các con và chỉ cho Brad Pitt ghé thăm.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Tiết lộ về đám cưới của MC Thành Trung và vợ 9X hotgirl

Tiết lộ về đám cưới của MC Thành Trung và vợ 9X hotgirl

Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và vợ 9x xinh đẹp đã diễn ra ngày 21.2 với sự góp mặt của người thân và bạn bè vô cùng thân thiết.


Thấy gì qua MV đổi lời “Em thì không” của Mỹ Tâm?

Thấy gì qua MV đổi lời “Em thì không” của Mỹ Tâm?

Sau khi đăng tải clip xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng về việc vi phạm bản quyền ca khúc “Anh thì không”, Mỹ Tâm đã tung ra phiên bản mới của ca khúc, với phần đặt lời của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, lấy tựa đề là "Em thì không".


Đạo diễn lừng danh Lê Mộng Hoàng qua đời ở tuổi 88

Đạo diễn lừng danh Lê Mộng Hoàng qua đời ở tuổi 88

Đạo diễn Lê Mộng Hoàng qua đời sáng 23.2, trước đó ông bị hôn mê phải cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM và nằm tại phòng cách ly.