Angelina Jolie và Brad Piit đã đạt được thỏa thuận nuôi con?

(CNO)  Hà Anh | 18:26 ngày 08/11/2016

Angelina Jolie và Brad Piit đã đạt được thỏa thuận nuôi con?

Angelina Jolie mới đây đã đưa ra thông cáo khẳng định cô và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Trong thông cáo mới nhất, đại diện của Angelina Jolie khẳng định cô và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận pháp lý về việc giành quyền nuôi 6 người con.

Nhưng những nguồn tin thân cận khác của cặp đôi đều khẳng định tình hình hiện tại của cuộc chiến giành quyền nuôi con vẫn chưa có tiến triển, chưa có bất cứ thỏa thuận nào mới và Brad Pitt vẫn đang đẩy mạnh kế hoạch giành quyền nuôi con.

Người đại diện của Angelina Jolie chia sẻ với People: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng các chuyên gia chăm sóc trẻ em khuyến khích có một thỏa thuận pháp lý và cả hai bên đã ký vào thỏa thuận này khoảng một tuần trước. Theo thỏa thuận này, 6 đứa trẻ sẽ được ở với mẹ và các bé sẽ tiếp tục được cha thăm nom. Các chuyên gia về trẻ em cho rằng việc này là tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho các bé”.

Đại diện của nữ diễn viên cũng cho biết thêm: “Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết. Chúng tôi hi vọng rằng những điều này sẽ gây tổn hại nhỏ nhất tới lũ trẻ và chúng sẽ khỏe mạnh, thấu hiểu về hoàn cảnh hiện tại của gia đình trong thời điểm nhạy cảm này. Chúng tôi tin rằng hai bên sẽ cam kết hàn gắn gia đình và vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Cuối tháng 11, cặp đôi đã đạt được thỏa thuận về việc cho Brad Pitt được phép thăm các con với sự giám sát của người có thẩm quyền. Nguồn tin nắm rõ tình hình cho biết thỏa thuận mới này do đại diện Angelina Jolie tung ra nhằm đối phó với việc thỏa thuận đã hết hạn hôm 21.10.

Nguồn tin khác có liên quan cho biết thỏa thuận này không có nghĩa là Angelina Jolie đã giành được toàn quyền nuôi con vĩnh viễn. Thực ra đây là bước đi để tài tử “Huyền thoại mùa thu” và Angelia Jolie đồng ý để cùng tìm đến thỏa thuận cuối.

Thứ sáu tuần trước, khi phía Jolie công bố đã đạt được thỏa thuận mới, phía Brad Pitt đã có đòn phản ứng mạnh mẽ, yêu cầu được chia sẻ quyền nuôi 6 người con là Maddox Jolie-Pitt 15 tuổi, Pax Jolie Pitt 12 tuổi, Zahara Jolie Pitt 11 tuổi, Shiloh Jolie Pitt, 10 tuổi và cặp song sinh Knox – Vivienne Jolie Pitt 8 tuổi.

Ngày 19.9, Angelina Jolie đã đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt và yêu cầu duy nhất của cô là được nuôi tất cả các con và chỉ cho Brad Pitt ghé thăm.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Angelina Jolie hốc hác xuất hiện nơi công cộng khi ly hôn Brad Pitt

Angelina Jolie hốc hác xuất hiện nơi công cộng khi ly hôn Brad Pitt

Angelina Jolie vừa xuất hiện ở nơi công cộng lần đầu tiên giữa cuộc chiến ly hôn và giành quyền nuôi con căng thẳng với Brad Pitt.


Tiết lộ về chồng mới cưới của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương

Tiết lộ về chồng mới cưới của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương

Cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã tổ chức lễ ăn hỏi và đám cưới vào ngày 9.12 sau những đổ vỡ trong tình cảm với  nam diễn viên Trương Thế Vinh.


Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Sau nhiều năm im ắng, nhóm nhạc 'Con gái' đình đám một thời bất ngờ trở lại cùng album nhạc Thanh Tùng với tên gọi 'Lời chim đỗ quyên'.


Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Những ngày gần đây lượng công dân đến cơ quan quản lý  xuất nhập cảnh làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu tăng đột biến, nguyên nhân do xuất hiện một số thông tin về việc lệ phí cấp hộ chiếu sẽ tăng lên 70 USD/quyển. Về việc này, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã chính thức lên tiếng, cho rằng đã có sự hiểu nhầm về lệ phí cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài.


Hoài Linh bỏ tiền túi tặng thí sinh Gương mặt thân quen nhí

Hoài Linh bỏ tiền túi tặng thí sinh Gương mặt thân quen nhí

Vì quá cảm phục tài năng và sự cố gắng của thí sinh Mai Chi, NSƯT Hoài Linh đã tuyên bố dành tặng 50 triệu đồng cho Mai Chi để khích lệ em.