Angelina Jolie ly hôn chóng vánh vì phát hiện Brad Pitt ngoại tình

(CNO)  Hà Anh | 06:22 ngày 21/09/2016

Angelina Jolie ly hôn chóng vánh vì phát hiện Brad Pitt ngoại tình

Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ ly hôn vì nữ diễn viên đã thuê thám tử theo dõi và phát hiện chồng ngoại tình với nữ diễn viên nóng bỏng Marion Cotillard. 

Ngay sau tin Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn, Page Six đã thông tin rằng Jolie chia tay vì phát hiện chồng ngoại tình với nữ diễn viên Marion Cotillard.

“Cô ấy đã thuê một thám tử tư vì cảm thấy anh ấy lừa dối vợ có hệ thống, sự thật đã được tìm ra nhanh chóng. Đó là giọt nước tràn ly”, một nguồn tin giấu tên chia sẻ với Page Six. Brad Pitt và nữ diễn viên Marion Cotillard là bạn diễn chung trong phim “Allied”.

Việc chồng thân thiết với nữ diễn viên gợi cảm Marion Cotillard đã khiến Angelina vô cùng giận dữ. Trước đó nhiều tháng đã có những lời đồn đại nam diễn viên 52 tuổi đã thân mật với bạn diễn Cotillard trong thời gian quay phim tại London.

Angelina Jolie ly hôn chóng vánh vì phát hiện Brad Pitt ngoại tình ảnh 1
Nữ diễn viên gợi cảm Marion Cotillard được cho là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi vàng Angelina Jolie - Brad Pitt đổ vỡ. 

Thám tử đã phát hiện rằng Brad Pitt lừa dối vợ ngoại tình với Cotillard. Nguồn tin này cho biết nam tài tử điển trai bị cuốn vào cuộc sống tiệc tùng với những bữa tiệc đầy rượu, thuốc và gái khiến Jolie thất vọng. Nữ diễn viên vốn đã mệt mỏi vì bệnh tật lại thêm mệt mỏi về lối sống khác biệt của họ.

Nguồn tin khác cho biết cặp đôi có nhiều khác biệt về tư tưởng. Jolie ngày càng muốn bỏ Hollywood để dành thời gian đi khắp thế giới hoạt động nhân đạo trong khi Brad Pitt yêu thích cuộc sống tiệc tùng xa hoa tại đây. Anh ấy muốn làm phim còn cô thì không. Đó là sự khác biệt cơ bản khiến họ càng xa nhau về suy nghĩ. Vấn đề còn tồi tệ hơn khi Pitt gần gũi với bố vợ, nam diễn viên Jon Voigh hơn cả Jolie.

Angelina Jolie ly hôn chóng vánh vì phát hiện Brad Pitt ngoại tình ảnh 2
Marion Cotillard và Brad Pitt có nhiều cảnh quay thân mật khi quay phim chung.   
Angelina Jolie ly hôn chóng vánh vì phát hiện Brad Pitt ngoại tình ảnh 3
Trước khi có tin ly hôn, nhiều tờ báo đã đặt nghi vấn Brad Pitt ngoại tình với bạn diễn. 

Tuy nhiên, theo TMZ, tờ báo đầu tiên khui ra vụ ly hôn của Jolie – Pitt, “không có người thứ ba” trong cuộc chia tay này mà nguyên nhân là do phương pháp dạy dỗ con cái của Brad Pitt. Nguồn tin của trang này cho biết Angelina Jolie “chán ngấy” việc Brad Pitt nghiện rượu, thuốc và hay nổi giận và lo ngại việc này sẽ ảnh hưởng xấu tới các con.  

Angelina Jolie đã đệ đơn “giải tán” cuộc hôn nhân này được công bố vào ngày 19.9 và tuyên bố ly hôn từ ngày 15.9. Nữ diễn viên yêu cầu được quyền nuôi 6 đứa con và Brad Pitt chỉ được quyền viếng thăm các con. Nữ diễn viên không yêu cầu nhận trợ cấp từ chồng.

Theo The Post, tòa lâu đài tại Miraval, Pháp nơi diễn ra hôn lễ của cặp đôi 2 năm trước đã được lặng lẽ rao bán trên thị trường từ nhiều tháng nay.  Người dân địa phương cho biết Brad Pitt và Angelina Jolie rao bán căn nhà vì họ chia tay nhau.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu