Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt

(CNO)  Hà Anh | 22:50 ngày 20/09/2016

 Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt

Sau vô số tin đồn, Angelina Jolie đã chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào ngày 19.9, hai năm sau ngày làm đám cưới và hơn 10 năm bên nhau.

Theo TMZ, Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào thứ 2 (19.9). Lý do của việc ly hôn được đưa ra là những khác biệt không thể hòa giải. Angelina Jolie nộp đơn ly hôn vào đúng ngày 19.9, chưa đầy một tháng sau ngày kỷ niệm 2 năm làm đám cưới của cặp đôi.

Angelina Jolie ghi ngày ly thân trong hồ sơ là ngày 15.9. Trong hồ sơ ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie yêu cầu được nuôi dưỡng tất cả 6 người con ruột và con nuôi của cặp đôi. Brad Pitt được phép thăm viếng các con.

Theo nguồn tin thân cận với cặp đôi vàng của Hollywood, quyết định của Angelina Jolie bắt nguồn từ việc cô vô cùng thất vọng với phương pháp nuôi dạy con của tài tử 53 tuổi.

 Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt ảnh 1
Cặp đôi vàng của Hollywood đã chính thức đường ai nấy đi 

Theo TMZ, không hề có thông tin nào liên quan đến “người thứ ba” trong quyết định ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt. Nguyên nhân cho quyết định của Angelina Jolie xoay quanh vấn đề nuôi dạy con cái.

Vụ ly hôn của Angelina Jolie được giao cho luật sư chuyên giải quyết các vụ ly hôn của người nổi tiếng Laura Wasser thực hiện. Được biết, nữ diễn viên “Salt” không yêu cầu trợ cấp từ chồng sau khi ly hôn. Luật sư Laura là người đã giải quyết êm xuôi vụ ly hôn của các cặp đôi như Johnny Depp – Amber Heard, Jennifer Garner – Ben Affleck…

Trước đó, chuyện ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie đã liên tục xuất hiện. Trong năm nay, thông tin cuộc chia tay của hai ngôi sao hạng A của Hollywood còn dày đặc hơn cả.

Angelina Jolie và Brad Pitt gặp nhau lần đầu trên phim trường phim “Mr and Mrs Smith”. Cặp đôi bên nhau từ năm 2004 và tổ chức hôn lễ chính thức vào tháng 8.2014. Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi đã có 3 người con chung là Shiloh, 10 tuổi, cặp song sinh 8 tuổi Knox và Vivienne. Ngoài ra gia đình Jolie Pitt nhận nuôi 3 con là Maddox, 15 tuổi người Campuchia, Pax Thiên, 12 tuổi người Việt Nam và Zahara 11 tuổi người Ethiopia.  

 Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt ảnh 2
Gia đình hạnh phúc của Angelina Jolie - Brad Pitt một thuở.

Mới đây nhất, cặp đôi cùng xuất hiện trong phim “By the Sea” năm 2015 nói về cuộc hôn nhân nhiều đổ vỡ do chính Jolie làm đạo diễn. Nếu như lần đầu kết hợp Jolie-Pitt trong "Mr and Mrs Smith" được đón nhận nồng nhiệt của giới phê bình và đạt doanh thu 478 triệu USD toàn cầu thì By The Sea lại không mấy thành công.

Gần đây, Brad Pitt đang bận rộn với dự án phim “Allied” trong khi Angelina Jolie đang thực hiện dự án phim tài liệu “First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia Remembers”. Hiện đại diện của Brad Pitt, Angelina Jolie cũng như luật sư Laura Wasser chưa đưa ra bình luận gì về thông tin trên. 

Vài hình ảnh về những dấu mốc trong hành trình của cặp đôi vàng Hollywood Jolie - Pitt: 

 Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt ảnh 3
Cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt gặp nhau khi đóng chung phim "Mr and Mrs Smith". 

 Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt ảnh 4
 Sau nhiều năm chung sống và có 6 người con ruột, con nuôi, cặp đôi tổ chức hôn lễ vào năm 2014 tại Pháp. 
 Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt ảnh 5
Một vài hình ảnh về hôn lễ ấm cúng của cặp đôi cùng các con đã được hé lộ. 
 Angelina Jolie chính thức đệ đơn ly hôn Brad Pitt ảnh 6
Năm 2015, Angelina Jolie và Brad Pitt tái xuất trong phim "By the Sea" nói về cuộc hôn nhân với nhiều mâu thuẫn. Phim tái xuất của ông bà Smith không mấy thành công.  

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu