Angelina Jolie bị tố làm giả giấy tờ để nhận con nuôi người Campuchia

(CNO)  Hà Anh | 11:07 ngày 20/03/2017

Angelina Jolie bị tố làm giả giấy tờ để nhận con nuôi người Campuchia

Angelina Jolie mới đây đã bị tố làm giả giấy tờ khi nhận nuôi Maddox, con nuôi người Campuchia vào năm 2003.

Một người đàn ông Campuchia tên Mounh Sarath đã lên tiếng thừa nhận rằng ông đã nói dối tại tòa và làm giả giấy tờ để giúp Angelina Jolie nhận nuôi cậu con trai Maddox hơn 10 năm về trước. Người đàn ông 51 tuổi cho biết, một số thông tin trên giấy tờ đã bị làm sai lệch.

Theo Mounh Sarath, ông đã ghi Maddox là con trai của mình để giúp nữ diễn viên đẩy nhanh việc nhận nuôi cậu bé vào năm 2003. “Cô ấy phải đổi tên cậu bé và cách duy nhất là nhờ tôi làm việc đó. Tôi đã nói đó là con trai tôi”, ông nói.

Angelina Jolie bị tố làm giả giấy tờ để nhận con nuôi người Campuchia ảnh 1
Angelina Jolie và ông Mounh Sarath

Ông này cho biết thêm: “Theo tài liệu tòa án, Maddox vẫn là con trai tôi. Cô ấy không thể xóa bỏ điều này”.

Ông Sarath công bố thông tin trên vì mối quan hệ với minh tinh 41 tuổi đã rạn nứt. Thậm chí theo The Sun, người đàn ông này đã nói rằng: “Tôi sẽ rất vui nếu không nhìn thấy cô ấy ở Campuchia lần nào nữa”.

Theo Daily Mail đưa tin, ông Sarath đã cung cấp các văn bản chứng nhận từ tòa án tỉnh Battambong vào tháng 8.2003 xác nhận ông là cha của Maddox. Nguyên do là vào thời điểm Angelina Jolie và chồng cũ nhận nuôi Madox, Mỹ đang áp dụng những chính sách nghiêm ngặt để hạn chế việc nhân con nuôi từ Campuchia do lo ngại nạn buôn người.

Angelina Jolie bị tố làm giả giấy tờ để nhận con nuôi người Campuchia ảnh 2
Angelina Jolie và các con trong chuyến quảng bá phim ở Campuchia mới đây

Ngoài lời tố cáo của Sarath, được biết người tiến hành việc nhận nuôi Maddox giúp Angelina Jolie là Lauryn Galindo đã bị bắt giam và nhận bản án 18 tháng tù vì tội làm giả tên, năm sinh, nơi sinh của trẻ em Campuchia để giúp các gia đình Mỹ nhận nuôi trẻ.  Vào thời điểm đó, Angelina Jolie khẳng định cô đã làm đúng luật.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu