Amber Heard chi 7 triệu USD từ vụ ly hôn Johnny Depp làm từ thiện

(CNO)  Hà Anh | 12:02 ngày 19/08/2016

Amber Heard chi 7 triệu USD từ vụ ly hôn Johnny Depp làm từ thiện

Vợ cũ của Johnny Depp, Amber Heard đã tuyên bố đem 7 triệu đô cô nhận từ vụ ly hôn tài tử “Cướp biển Caribbean” cho hai quỹ từ thiện. 

Amber Heard đã đem toàn bộ 7 triệu USD cô nhận được từ Johnny Depp trong vụ ly hôn ồn ào cho hai quỹ từ thiện “The American Civil Liberties Union” - một quỹ chống bạo lực cho phụ nữ và quỹ “Children’s  Hospital of Los Angeles” dành cho trẻ em. Thông tin được đưa ra hai ngày sau khi vụ ly hôn của Amber Heard và Johnny Depp được công bố.

Trong thông cáo về vụ việc trên, nữ diễn viên 30 tuổi cho biết: “Như đã đề cập trong hồ sơ về vụ ly hôn, tiền chưa bao giờ là quan trọng với cá nhân tôi trừ trường hợp tôi dùng nó làm từ thiện. Tôi đem số tiền này làm từ thiện với hy vọng giúp đỡ được những người ít có khả năng bảo vệ bản thân”.

Amber Heard chi 7 triệu USD từ vụ ly hôn Johnny Depp làm từ thiện ảnh 1
Johnny Depp và Amber Heard 

Đại diện của Johnny Depp từ chối bình luận về hành động của vợ cũ tài tử sau ly hôn.

Vụ ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard đã đi đến thỏa thuận cuối cùng vào thứ ba vừa qua. Amber Heard nhận được khoản tiền 7 triệu USD sau cuộc hôn nhân kéo dài 15 tháng. Cặp đôi cũng đưa ra một thông cáo chung kết thúc vấn đề này với lời khẳng định “không bao giờ có bất kỳ ý định nào gây tổn hại về thể chất, tinh thần cho đối phương”. Trước đó, Amber Heard đã đệ đơn ly hôn và tố cáo tài tử sử dụng bạo lực còn tài tử cáo buộc nữ diễn viên có hành vi tống tiền.

Johnny Depp và Amber Heard kết hôn vào tháng 1.2015. Cặp đôi gặp nhau lần đầu trên phim trường “The Rum Diary” năm 2011. Nữ diễn viên “Friday Night Lights” hiện đang bận rộn với dự án “Justice League” của hãng Warner Bros còn tài tử đang tham gia trong phần tiếp theo của loạt phim “Cướp biển Caribbean”.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu