Vợ đại gia kim cương phản pháo Hồ Ngọc Hà

(CNO)  Anna | 10:26 ngày 09/08/2016

Vợ đại gia kim cương phản pháo Hồ Ngọc Hà

Trong khi thông tin về chồng mình "vui duyên mới", V.A vẫn thường xuyên chia sẻ hạnh phúc với 3 con (hai con trai chung và bé gái con nuôi)

Ngay khi những thông tin về việc Hà Hồ được người tình kim cương cầu hôn lãng mạn trên bờ biển Thái Lan được lan truyền chóng mặt trên mạng, vợ "chính thất" của anh này đã lập tức buông một câu đầy mỉa mai trên trang cá nhân.

Chiều 7.8, Hà Hồ làm dư luận "dậy sóng" khi đăng tải hình ảnh cô cầm bó hoa hồng đỏ trên tay, mặc chiếc đầm gợi cảm giữa khung cảnh lãng mạn cùng trạng thái "cảm thấy hạnh phúc". Ngay sau đó, thông tin về việc đặt phòng khách sạn của Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa check-in vào ngày 5.8 với nội dung "kỷ niệm ngày cưới" cũng được tiết lộ. 

Thêm vào đó, một Fbker kể lại rằng khi tới tham quan đền Erawan ở Thái Lan, đã bắt gặp một bức tượng đá có khắc tên Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa. Điều này khiến người ta liên tưởng đến bức ảnh khó quên của Hà với bố của con trai, đại gia Cường Đô-la đã chụp cùng nhau tại chùa Đại Phật, Hồng Kông khi còn mặn nồng. Bức ảnh ấy đã thành trào lưu về kiểu chụp cho các đôi khi đến vùng đất này. Tuy nhiên mới đây, một người nhận là trợ lý của Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận thông tin về việc Hà vừa đính hôn.

"Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương", V.A - vợ của chàng đại gia kim cương đã viết trên trang cá nhân cách đây hai giờ. Và nếu như bức ảnh của Hà Hồ trong 2 ngày nhận được hơn 40 ngàn lượt like thì chỉ trong 2 tiếng, status của V.A đã kịp có gần 6 ngàn lượt like và bình luận.

Nếu như trên Fb của Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lời chúc mừng thì trên trang cá nhân của V.A cũng ồn ào không kém. Rất nhiều lời miệt thị đã được viết ra. Có bạn còn bức xúc: "Các em chưa chồng lại bảo: Các chị bỉm sữa cứ hộc lên, hãy trách mình không được chân dài như chị Hồ Thị Ngọc Hà ý. Các em cứ ngoạc họng lên nhưng khi các em bị cướp chồng đi rồi các em sẽ hiểu...". Thậm chí, nhiều người còn viết trên trang của V.A rằng, sự rò rỉ này không hề là vô tình.

Mặc dù V.A từ chối trả lời về tình trạng hôn nhân, nhưng dựa trên chia sẻ mới nhất của cô, thì mối quan hệ vợ chồng với người đàn ông kim cương kia vẫn còn được pháp luật công nhận.

Trước đó, V.A cũng viết trên trang cá nhân: "Nếu thời gian có quay trở lại thì em vẫn chọn anh. Nếu lập trình được trái tim thì em vẫn muốn lập trình yêu anh. Nếu được lựa chọn thêm 1 lần nữa em vẫn lựa chọn anh. Nếu... Nhưng... Em dừng lại anh nhé, bởi đường anh đi rất rộng và còn dài, em bé nhỏ, yếu đuối và vô dụng. Nép lại bên đường để nhường lối anh đi, em không hận không oán không hờn không trách vì thời gian qua em yêu anh bằng cả trái tim mình".

Ý kiến bạn đọc

Trần Đức Độ (10/08/2016 09:35)

Chu "Kim Cương" cũng như Cường "Đô la" có tiền thì mua "tiên" dởm mấy bữa cho vui thôi mà... Rồi đến hôm nào đó Chu lại lợm mửa với hình bóng 1 cô chân dài lang chạ...

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu