“Táo Giao thông” Chí Trung gửi tâm thư xúc động cho con gái

(CNO)  Hà Anh | 16:08 ngày 28/09/2016

“Táo Giao thông” Chí Trung gửi tâm thư xúc động cho con gái

Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân tâm thư xúc động gửi con gái đầu lòng nhân dịp sinh nhật cô.

“Táo Giao Thông” Chí Trung mới đây đã chia sẻ một tâm thư xúc động trên trang cá nhân dành cho con gái anh, Phạm Huyền Trang, nhân dịp sinh nhật cô. NSƯT Chí Trung viết với tiêu đề: “Gửi tới con gái yêu” và chia sẻ lại những kỷ niệm của anh và con gái cùng gia đình.

Anh viết: “Vậy là thêm một tuổi, bước sang một ngưỡng mới với nhiều kỳ vọng cho ngày mai!

Cũng ngày này, cách đây đã lâu, mẹ sinh ra con vào 00h20', lúc đó bố và bà ngoại khắc khoải đứng chờ con ngoài cửa sổ. Rồi con lớn lên giữa lúc đất nước và nhà mình đang cực kỳ khó khăn, bố mẹ phải chạy cả tuần kiếm sống chỉ để mong kiếm được hộp sữa cho con ăn bộ vì mẹ uống nhiều thuốc nên chẳng có sữa cho con bú! Nhưng thời kỳ đó ta không thấy khổ, chỉ rạng ngời lên một niềm vui vì chúng ta có nhau.

“Táo Giao thông” Chí Trung gửi tâm thư xúc động cho con gái ảnh 1
Ảnh của nghệ sĩ Chí Trung và con gái khi cô vừa tròn 1 tháng tuổi. Ảnh: FBNV 

Rồi 6 năm sau, em trai con ra đời. Nhà mình cũng đã khấm khá hơn theo đà đổi thay của đất nước. Chỉ có con vất vả vì phải trông em cho bố mẹ đi diễn hàng đêm. Rồi hai chị em lếch thếch lang thang cùng bố mẹ đi "từ mũi Cà Mau cho đến địa đầu Móng Cái"... Nhiều đợt bố mẹ phải để hai chị em trông nhau ở nhà vì dính đến lịch học tập, con còn đi họp cả "phụ huynh" cho em vì: "Bố mẹ cháu đi công tác không về kịp"!!!

Lại lắm khi nhà chẳng còn gạo, con sang xin bát cơm hàng xóm về " cho em cháu vì mẹ cháu chưa kịp đong gạo...", con còn nhớ không? Viết đến những dòng chữ này, tự nhiên nước mắt bố ứa ra vì thương các con "bị sinh ra trong một gia đình nghệ sỹ!"

Nhưng chiếu mệnh cho con là một ngôi sao may mắn. Con học văn hoá, học hát múa, đi thi, đi xin việc... cho đến lúc này đều đúng với ước nguyện và bố mẹ rất yên tâm về con. Con lại lo cho em chu toàn mọi việc đỡ đi gánh nặng mà bố mẹ do bận việc cơ quan không nhiều thời gian sâu sát.

“Táo Giao thông” Chí Trung gửi tâm thư xúc động cho con gái ảnh 2
Nhan sắc hiện tại của Phạm Huyền Trang, con gái đầu lòng của nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền 

Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ con và em ở phía trước. Chỉ mong con đón nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên mà một người con gái xinh đẹp, dịu hiền và đầy trách nhiệm như con xứng đáng được hưởng!

Bố mẹ luôn yêu thương và ở bên cạnh các con dù cho quỹ thời gian và sức khoẻ không còn nhiều! Chào bé yêu của bố!”.

Con gái nghệ sĩ Chí Trung là Phạm Huyền Trang, sinh năm 1986. Cô là con gái đầu lòng của nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền, gia đình kiểu mẫu trong giới nghệ sĩ Việt. Huyền Trang tốt nghiệp học viện Ngoại giao trước khi đi du học ở Úc.

Con gái Chí Trung Ngọc Huyền đã bắt đầu yêu từ năm 16 tuổi và kết hôn với bạn trai sau 9 năm hẹn hò. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho biết cuộc hôn nhân của cô đã kết thúc sau 3 năm chung sống.

Vài hình ảnh thời thơ ấu của con gái nghệ sĩ Chí Trung: 

“Táo Giao thông” Chí Trung gửi tâm thư xúc động cho con gái ảnh 3
 
“Táo Giao thông” Chí Trung gửi tâm thư xúc động cho con gái ảnh 4
 
“Táo Giao thông” Chí Trung gửi tâm thư xúc động cho con gái ảnh 5
 
“Táo Giao thông” Chí Trung gửi tâm thư xúc động cho con gái ảnh 6
 
“Táo Giao thông” Chí Trung gửi tâm thư xúc động cho con gái ảnh 7
 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu