Siu Black trở lại ấn tượng sau thời gian “ở ẩn” vì nợ nần

(CNO)  B. Hà | 18:50 ngày 06/01/2017

Siu Black trở lại ấn tượng sau thời gian “ở ẩn” vì nợ nần

Tập đầu tiên của chương trình “Hát cùng mẹ yêu” đã lên sóng và lấy đi không ít nước mắt. 6 cặp mẹ con nghệ sĩ đã có những chia sẻ chân thành và ấm áp. Đặc biệt nữ ca sĩ Siu Black đã có sự trở lại ấn tượng sau thời gian dài “ở ẩn” vì nợ nần.

Họa mi núi rừng chia sẻ bản thân chị không mặn mà với các chương trình vì chỉ muốn được sống bình yên. Tuy nhiên, xa sân khấu chị lại buồn và nhớ. "Hiểu được lòng mẹ nên Siu Mạnh đã quyết định tham gia thì chỉ với mục đích mong tôi được vui vẻ. Nếu không có sự động viên của con, tôi đã không tự tin đứng ở đây" – Siu Black trải lòng.

Clip Siu Black song ca với con trai:

Con trai Siu Black chia sẻ, anh không tự tin thể hiện ca khúc bởi đây là lần đầu tiên cùng mẹ song ca trên sân khấu, cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng áp lực vì hát sai, quên lời. Dù đã ổn định công việc ở Kon Tum nhưng lý do tham gia chương trình được anh tiết lộ: “Gần đây gia đình tôi gặp nhiều chuyện khó khăn, nhìn mẹ vất vả đi hát, tôi thấy chạnh lòng. Để mẹ được vui, không cảm thấy cô đơn vì có người đồng hành trên con đường âm nhạc, tôi đã tham gia. Hơn nữa, tôi mong mẹ luôn khoẻ mạnh, có động lực để tiếp tục ca hát”.

 Siu Black đã cùng con trai Siu Mạnh thể hiện ca khúc ‘Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời’. Tiết mục hoàn thành khá xuất sắc, nhận được đánh giá tích cực từ phía ba vị giám khảo.

Nhạc sĩ Đức Huy đánh giá cao động lực ý nghĩa của con trai Siu Black. Riêng nữ ca sĩ chỉ chấm cho con trai điểm 5, trong đó 2 điểm dành cho sự dũng cảm, về giọng hát chỉ nhận điểm 3. Sự khắt khe này không khó hiểu khi Siu Black từng là giám khảo của Vietnam Idol. NSƯT Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung đều dành lời khen Siu Mạnh, dù không phải ca sĩ nhưng rất can đảm khi đứng trên sân khấu, cũng như khen ngợi và động viên Siu Black nhanh chóng vượt qua biến cố để trở lại sân khấu cống hiến.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu