Ngọc Trinh buồn bã, đóng trang cá nhân sau khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay

(CNO)  Nguyễn An | 12:41 ngày 24/01/2017

Ngọc Trinh buồn bã, đóng trang cá nhân sau khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay

Ngọc Trinh đã xóa hết ảnh và những chia sẻ về tỉ phú Hoàng Kiều trên trang cá nhân. Không những vậy, Facebook, trang Instagram của 'nữ hoàng nội y' cũng không còn hoạt động.

Sau hơn 2 tháng chính thức công khai chuyện tình cảm, tỉ phú Hoàng Kiều đã công bố chia tay Ngọc Trinh.

 "Tôi đã dành tình yêu của mình cho cô ấy với mong muốn được gắn bó lâu dài và dành phần đời còn lại của mình để yêu cô ấy. Tuy nhiên mặt khác Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó cô ấy đã chia sẻ trên instagram của mình. Do vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi" – là những chia sẻ của tỉ phú Hoàng Kiều. Ông cũng xóa hết những hình ảnh tình cảm của mình với Ngọc Trinh trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh buồn bã, đóng trang cá nhân sau khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay ảnh 1
Hình ảnh thuở còn mặn nồng của Hoàng Kiều- Ngọc Trinh.

Một ngày trước cuộc chia tay, ông còn cùng con dâu ra sân bay Hawaii đón Ngọc Trinh sang đây nghỉ dưỡng.

Mới đây, con dâu ông - chị Đào Lan Phương cũng xóa hết ảnh tình tứ của bố chồng và Ngọc Trinh trên tài khoản Facebook. Chính chị là 'bà mối', giới thiệu Ngọc Trinh với bố chồng.

Trước những động thái của phía gia đình nhà bạn trai, Ngọc Trinh đã chọn cách im lặng. Cô cũng đóng cửa trang Facebook vì quá đau buồn, sau đó xóa status viết về tình yêu trên Instagram. Hiện tại, việc cô vẫn ở Hawaii hay đã về Việt Nam chưa được xác nhận.

Nguyên nhân khiến mối tình ồn ào của tỉ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh 'đứt gánh' được cho là xuất phát từ tâm sự của 'nữ hoàng nội y' về tình yêu. Cô bày tỏ rằng, cô từng gặp nhiều tổn thương khi yêu nên khá dè dặt về mơ ước được sánh bước bên tỷ phú Hoàng Kiều đi đến cuối con đường.

Có thể sau khi đọc lời chia sẻ của Ngọc Trinh, Hoàng Kiều đã tức giận bởi bạn gái không có ý định sẽ gắn bó lâu dài với ông.

Ý kiến bạn đọc

nguyễn thị loan (25/01/2017 14:46)

Đọc dòng trạng thái đăng tải của ông Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh, tôi thấy ông ta thật đểu cáng và không đáng mặt đàn ông, ông ta cậy có tiền vờn chơi tình yêu của bạn gái mà đăng đàn chia tay "nữ hoàng nội y".

    Trả lời

Họ tên của bạn (*) (26/01/2017 07:06)

Chưa biết gì sao mà nói đàn ông đểu cáng được, lỗi là ở người phụ nữ nhiều hơn, người trong cuộc mới biết. Đừng nói xấu cho đàn ông.

    Trả lời

Cao thăng (24/01/2017 20:09)

Trinh em, HK là một ông lão 72 tuổi chứ không phải là một chàng trai 27 tuổi em nhé...

    Trả lời

Họ tên của bạn (*)hoang (25/01/2017 12:34)

Thế cho chừa

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu