Một nửa của Modern Talking làm gì khiến khán giả Hà Nội phát cuồng

(CNO)  Ngọc Đinh | 17:45 ngày 28/11/2016

Một nửa của Modern Talking làm gì khiến khán giả Hà Nội phát cuồng

Hơn 8 ngàn người trong hai đêm diễn dường như vẫn chưa tỉnh sau cơn say mê đắm với những vũ điệu Disco vàng son một thuở của Thomas Anders - một nửa Modern Talking. Họ hát theo, nhảy theo từng nhịp trống, từng lời hát phát ra từ cổ họng của người đàn ông lịch lãm ấy.

Không có bất cứ chiêu trò gì, không có những hiệu ứng sân khấu quá cầu kỳ, tất cả chỉ là đỉnh cao của âm thanh, với giọng hát vẫn đủ hay, đủ ấm, đủ sôi động của Thomas Anders - ca sĩ chính trong nhóm nhạc huyền thoại Modern Talking.

Đúng như dòng chữ trên màn hình sân khấu: Thomas Anders - Quý ông của âm nhạc, khán giả đã phần nào thỏa mãn được những nhớ thương một thời với những thanh âm được thưởng thức qua băng cassette những năm 80 một cách ngắn nhất: đi từ trái tim đến trái tim, sâu lắng và cuồng nhiệt.

Hơn hai giờ đồng hồ, khán giả như được sống lại những tháng ngày nhiều kỷ niệm khi cùng quý ông Thomas hát và nhảy với You Can Win If You Want; Brother Louie; No Face, No Name, No Number hay You’re My Heart You’re My Soul trong những bản phối mới hiện đại để phù hợp với hơi thở cuộc sống.

Không chỉ có Thomas, mà lần lượt các thành viên trong ban nhạc đều có phần biểu diễn solo trên sân khấu: Jorg Picone chơi guitare bass, Lars Ilmer chơi guitare lead, Wolfgang Cornet chơi keyboards và Nick Scharfschwerdt chơi trống. Những cao thủ của nhạc công Việt Nam ngồi dưới cũng không khỏi suýt xoa: Họ dị và đỉnh quá.

Thomas Anders kết thúc đêm nhạc bằng bản hit Cheri, Cheri Lady. Ngay lập tức, nhiều khán giả đã tiến sát lại sân khấu để nhảy cùng ca sĩ. Khoảng cách không còn nữa, tất cả là một, cùng nhau hát và nhảy không ngừng.

Dù không có Dieter Bohlen cùng tới Việt Nam, nhưng với một bộ vest, một đôi giày sneakers, mái tóc dài đã được cắt gọn ghẽ lịch lãm, một giọng hát ấm áp, Thomas Anders đã biến sân khấu thành bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành tặng khán giả Việt.

Ông Nguyễn Thùy Dương, chủ tịch của IBGroup - đơn vị thực hiện chương trình này đã không thể nói được nhiều: "Những cảm xúc thật tuyệt vời, tôi chỉ có thể nói như vậy. Cảm ơn tất cả các bạn, những khán giả của chúng ta, đã làm cho chính Thomas Anders cũng như được tiếp lửa sân khấu".

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3

Cùng xem lại sự thay đổi của Thomas Anders từ năm 1981 đến 2016:

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Nhật ký chiến đấu với ung thư trực tràng của cô giáo 27 tuổi

Nhật ký chiến đấu với ung thư trực tràng của cô giáo 27 tuổi

“Tôi 27 tuổi, là một giáo viên cấp 2. Hàng ngày tôi đi dạy, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè, lâu lâu đi phượt. Tôi mới thi xong giáo viên dạy giỏi cấp huyện và rất vinh dự sắp vào thi chung khảo để đi thi thành phố. Và bỗng một ngày cuộc sống của tôi hoàn toàn bị đảo lộn sau khi nhận được kết quả mắc bệnh ung thư trực tràng…”


'Nhiều người Việt đang hiểu sai về cúng Táo quân'

'Nhiều người Việt đang hiểu sai về cúng Táo quân'

"Phong tục thờ cúng Táo Quân của dân tộc ta là một tín ngưỡng văn hóa dân gian, chứa đựng những truyền thống tốt đẹp. Nhưng ngày nay, truyền thống này đang bị hiểu sai hay nói đúng hơn là bị biến tướng", GS Trần Lâm Biền chia sẻ.


Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo để cả năm đủ đầy

Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo để cả năm đủ đầy

Vì Táo Quân quanh năm ở trong bếp nên biết hết mọi chuyện hay dở tốt xấu trong nhà, cho nên để Vua Bếp “phù trợ” cho mình được nhiều điều may mắn trong năm mới, người dân thường làm lễ tiễn đưa Ông Táo về chầu Ngọc Hoàng rất trọng thể.