Michael Jackson dạy con trai: “Đừng tin bất cứ ai”

(CNO)  Hà Anh | 09:30 ngày 04/11/2016

Michael Jackson dạy con trai: “Đừng tin bất cứ ai”

“Cha tôi nói đừng tin ai cả và nó là ý tưởng rất tốt để tự thấu hiểu bản thân mình. Có rất nhiều người muốn tiếp xúc với tôi và các em vì chúng tôi là con trai của Michael Jackson”, Prince Micheal Jackson tiết lộ.

Ngày 25.6.2009, cả thế giới bàng hoàng khi nghe tin ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson qua đời tại nhà riêng ở Holmby Hill. Và với những đứa trẻ nhà Jackson, ký ức đó luôn ám ảnh.  Khi đó Prince Micheal, con trai lớn của Michael Jackson chỉ 12 tuổi. Các em của Prince là Paris và Blanket Jackson khi đó cũng chỉ ở độ tuổi 11 và 7. 

Trưởng thành với vai trò con của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson là điều mà nhiều người tò mò bởi xung quanh ông có rất nhiều câu chuyện đời tư và lối sống nhiều bí ẩn. Con trai Michael Jackson tiết lộ về cú sốc khi cha đột ngột qua đời trong một bài phỏng vấn hiếm hoi sau 7 năm cha qua đời: “Tôi không nghĩ đó là điều có thể vượt qua được” và “đó luôn là một phần mà bạn luôn nhớ trong cuộc đời”. Cậu cũng tiết lộ thêm: “Tôi không  bao giờ tách khỏi cha tôi, ông đã đặt ra những khuôn mẫu. Và tôi không thấy có vấn đề gì với nó. Tôi tự hào khi có tên ông trong tên mình và tự hào là con của cha tôi”.

Michael Jackson dạy con trai: “Đừng tin bất cứ ai” ảnh 1
Prince Michael Jackson, con trai cả của Michael Jackson mới đây đã có bài trả lời phỏng vấn hiếm hoi tiết lộ về cha mình. 

Prince Jackson, 19 tuổi hiện là nhà sản xuất và đạo diễn. Đầu năm nay cậu mới sản xuất MV ca nhạc đầu tay cho Omer “O-Bee” Bhatti và bắt đầu mở công ty, King’s Son Productions.

Cậu chia sẻ: “Âm nhạc là phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Nó định hình con người tôi nhờ gia đình tôi nhưng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất. Cha tôi từng hỏi tôi muốn làm gì và câu trả lời luôn luôn là sản xuất và đạo diễn”.

Khi được hỏi điều gì đã thôi thúc anh trở thành một đạo diễn, Jackson chia sẻ về ký ức tuổi thơ với người cha nổi tiếng. Jackson nhớ về cách cha anh tự hào chỉ cho anh “Thriller” và “Moonwalker”, hai MV âm nhạc đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của Michael Jackson. Hai cha con thường dành cả buổi chiều bên nhau để xem các tập phim và phân tích chúng. Series James Bond và những phim kinh dị là những phim mà hai cha con Michael Jackson xem cùng nhau. Ngoài ra họ cũng xem các phim như King Kong, “Lord of the Rings” và giọng ca “Heal the world” sẽ nói về cách thức thực hiện các thước phim.

Con trai của Micheal Jackson cũng chia sẻ thêm rất nhiều về cha như những lời khuyên về nghề nghiệp. Michael từng cảnh báo con trai: “Đừng tin một ai cả”. “Nghe có vẻ là xấu nhưng rất nhiều người được thúc đẩy bởi động lực chính bên trong họ. Cha tôi nói đừng tin ai cả và nó là ý tưởng rất tốt để tự khám phá bản thân mình. Có rất nhiều người muốn tiếp xúc với tôi và các em chỉ vì chúng tôi là con trai của Michael Jackson”.

Michael Jackson dạy con trai: “Đừng tin bất cứ ai” ảnh 2
Ba người con của Michael Jackson  

Nói về cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên đầy tai tiếng của cha mình, chàng trai 19 tuổi thẳng thắn cho biết: “Khi ông qua đời, chúng tôi đã bị tấn công dồn dập”. Tất cả mọi phương diện đó là các scandal của cha về lạm dụng tình dục trẻ em, tuyên bố trắng án lạm dụng tình dục trẻ em, và vô  số những câu chuyện giật gân về việc thay đổi ngoại hình và các hành vi lập dị trong những năm 80 của Micheal Jackson đã được khơi lại.

Khi được hỏi làm thế nào để vượt qua được những thị phi này, Jackson cũng không ngần ngại tiết lộ thẳng thắn: “Đó là một cú sốc. Tất cả đến cùng một lúc nhưng chúng tôi đã học được cách để đối phó là hãy lờ nó đi”.

Cậu con trai cả của Michael Jackson cũng bác bỏ những lời đồn thổi về những hành vi lập dị của cha mình như việc cha bắt cậu và các em khác đeo mặt nạ khi còn là một đứa trẻ. “Cha tôi nói chuyện với tôi như với người trưởng thành. Ông nói chúng tôi về lý do đeo mặt nạ là để chúng tôi có cuộc sống riêng không bị ảnh hưởng bởi tên tuổi của cha”. Và nhờ đó, các con của Michael Jackson có thể đi ra ngoài thường xuyên mà không bị nhận ra.

Prince Michael Jackson nói: “Tôi không nghĩ rằng tôi từng nghĩ về việc các đứa trẻ bình thường khác sống thế nào khi còn nhỏ. Nhưng khi tôi biết cha tôi là ai, tôi nhận ra rằng cuộc sống của chúng tôi là không bình thường”.

“Tôi nhớ trong một lần đi chơi Disneyland, tôi đi đến cửa sổ và có những người hâm mộ vẫy tay, chụp ảnh tôi. Tôi nghĩ điều đó là bình thường và tôi vẫy tay chào. Tôi không biết cho tới khi xem video cha tôi biểu diễn và có những khán giả ngất xỉu được đưa ra ngoài. Khi đó tôi nhận ra rằng việc cha tôi làm có ý nghĩa rất lớn với nhiều người”, chàng trai 19 tuổi tiết lộ.

 

Michael Jackson dạy con trai: “Đừng tin bất cứ ai” ảnh 3
Ông hoàng nhạc pop từng bắt các con đeo mặt nạ khi ra ngoài cùng ông  

Trong cuối bài phỏng vấn, Jackson cho biết cậu chỉ đơn giản đang làm việc để tôn vinh người cha quá cố của mình cũng như là một thiếu niên dấn thân vào công việc mà cha mình từng làm. “Cách tôi đối phó với nỗi đau mất cha là để ông ấy hiện diện trong cuộc sống của tôi, logo của công ty tôi có chút ít tinh thần của ông ấy và tôi cố gắng làm theo tất cả những điều cha tôi dạy dỗ”.

“Các em tôi cũng có những cách khác để vượt qua. Càng trưởng thành chúng tôi càng dễ dàng vượt qua hơn”, con trai của Michael Jackson tiết lộ.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu