MC Vân Hugo: “Không cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai”

(CNO)  Hà Anh | 14:46 ngày 28/11/2016

MC Vân Hugo: “Không cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai”

MC Vân Hugo viết: “Chỉ mong mọi người hiểu Vân, biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai”.

Thông tin MC Vân Hugo hỏng một bên mắt, có khả năng mất đi giọng nói gây xôn xao dư luận suốt 1 tuần qua. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cảm thông, gửi lời động viên người đẹp “Nhật ký Vàng Anh” nhưng cũng không ít những nghi ngờ động cơ chia sẻ bệnh tình của MC Vân Hugo trên sóng truyền hình. Trở về từ chuyến đi Trung Quốc MC Vân Hugo chia sẻ trên facebook khẳng định cô không chia sẻ để câu view, câu like hay cầu xin sự thương hại của bất cứ ai.

MC Thanh Vân Hugo viết: “Tôi đã từng nghĩ tôi hiểu nhầm một vài người. Nhưng thật buồn lại là hiểu đúng!

Có nhiều người nhìn luôn vui vẻ, không có nghĩa họ không biết buồn. Cái mà bạn mới biết, không có nghĩa nó mới xảy ra. Và không phải khi người ta chia sẻ, là người ta phải có 1 động cơ nào đó!

Về đến Việt Nam có quá nhiều tâm sự chất chứa. Chỉ mong mọi người hiểu Vân, biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like, câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai.

Trước giờ Vân thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ, lạc quan và cố gắng như thế! Cám ơn tất cả mọi người!”.

Một vài hình ảnh vui tươi, lạc quan của MC Thanh Vân Hugo trong chuyến đi Trung Quốc vừa qua: 

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Nhật ký chiến đấu với ung thư trực tràng của cô giáo 27 tuổi

Nhật ký chiến đấu với ung thư trực tràng của cô giáo 27 tuổi

“Tôi 27 tuổi, là một giáo viên cấp 2. Hàng ngày tôi đi dạy, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè, lâu lâu đi phượt. Tôi mới thi xong giáo viên dạy giỏi cấp huyện và rất vinh dự sắp vào thi chung khảo để đi thi thành phố. Và bỗng một ngày cuộc sống của tôi hoàn toàn bị đảo lộn sau khi nhận được kết quả mắc bệnh ung thư trực tràng…”


'Nhiều người Việt đang hiểu sai về cúng Táo quân'

'Nhiều người Việt đang hiểu sai về cúng Táo quân'

"Phong tục thờ cúng Táo Quân của dân tộc ta là một tín ngưỡng văn hóa dân gian, chứa đựng những truyền thống tốt đẹp. Nhưng ngày nay, truyền thống này đang bị hiểu sai hay nói đúng hơn là bị biến tướng", GS Trần Lâm Biền chia sẻ.


Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo để cả năm đủ đầy

Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo để cả năm đủ đầy

Vì Táo Quân quanh năm ở trong bếp nên biết hết mọi chuyện hay dở tốt xấu trong nhà, cho nên để Vua Bếp “phù trợ” cho mình được nhiều điều may mắn trong năm mới, người dân thường làm lễ tiễn đưa Ông Táo về chầu Ngọc Hoàng rất trọng thể.