MC Vân Hugo: “Không cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai”

(CNO)  Hà Anh | 14:46 ngày 28/11/2016

MC Vân Hugo: “Không cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai”

MC Vân Hugo viết: “Chỉ mong mọi người hiểu Vân, biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai”.

Thông tin MC Vân Hugo hỏng một bên mắt, có khả năng mất đi giọng nói gây xôn xao dư luận suốt 1 tuần qua. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cảm thông, gửi lời động viên người đẹp “Nhật ký Vàng Anh” nhưng cũng không ít những nghi ngờ động cơ chia sẻ bệnh tình của MC Vân Hugo trên sóng truyền hình. Trở về từ chuyến đi Trung Quốc MC Vân Hugo chia sẻ trên facebook khẳng định cô không chia sẻ để câu view, câu like hay cầu xin sự thương hại của bất cứ ai.

MC Thanh Vân Hugo viết: “Tôi đã từng nghĩ tôi hiểu nhầm một vài người. Nhưng thật buồn lại là hiểu đúng!

Có nhiều người nhìn luôn vui vẻ, không có nghĩa họ không biết buồn. Cái mà bạn mới biết, không có nghĩa nó mới xảy ra. Và không phải khi người ta chia sẻ, là người ta phải có 1 động cơ nào đó!

Về đến Việt Nam có quá nhiều tâm sự chất chứa. Chỉ mong mọi người hiểu Vân, biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like, câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai.

Trước giờ Vân thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ, lạc quan và cố gắng như thế! Cám ơn tất cả mọi người!”.

Một vài hình ảnh vui tươi, lạc quan của MC Thanh Vân Hugo trong chuyến đi Trung Quốc vừa qua: 

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Vẻ đẹp của phong cảnh Việt Nam trong “bom tấn” “Kong: Skull Island“

Vẻ đẹp của phong cảnh Việt Nam trong “bom tấn” “Kong: Skull Island“

Nhà sản xuất "Kong: Skull Island" vừa công bố thêm 5 đoạn clip, cùng hàng loạt hình ảnh của bộ phim, dựa trên nền bối cảnh được quay ở Việt Nam.


Giá trị của đổ vỡ

Giá trị của đổ vỡ

Mọi kết quả đều có giá trị của riêng đó. Ngay cả khi em quyết định nói chia tay anh, thì ít nhất, em biết, chúng mình nên dừng lại đúng lúc để chấm dứt những tổn thương mà cả hai đều đang chịu đựng.