MC Vân Hugo: “Không cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai”

(CNO)  Hà Anh | 14:46 ngày 28/11/2016

MC Vân Hugo: “Không cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai”

MC Vân Hugo viết: “Chỉ mong mọi người hiểu Vân, biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai”.

Thông tin MC Vân Hugo hỏng một bên mắt, có khả năng mất đi giọng nói gây xôn xao dư luận suốt 1 tuần qua. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cảm thông, gửi lời động viên người đẹp “Nhật ký Vàng Anh” nhưng cũng không ít những nghi ngờ động cơ chia sẻ bệnh tình của MC Vân Hugo trên sóng truyền hình. Trở về từ chuyến đi Trung Quốc MC Vân Hugo chia sẻ trên facebook khẳng định cô không chia sẻ để câu view, câu like hay cầu xin sự thương hại của bất cứ ai.

MC Thanh Vân Hugo viết: “Tôi đã từng nghĩ tôi hiểu nhầm một vài người. Nhưng thật buồn lại là hiểu đúng!

Có nhiều người nhìn luôn vui vẻ, không có nghĩa họ không biết buồn. Cái mà bạn mới biết, không có nghĩa nó mới xảy ra. Và không phải khi người ta chia sẻ, là người ta phải có 1 động cơ nào đó!

Về đến Việt Nam có quá nhiều tâm sự chất chứa. Chỉ mong mọi người hiểu Vân, biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like, câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai.

Trước giờ Vân thế nào, sẽ mãi luôn tự chủ, lạc quan và cố gắng như thế! Cám ơn tất cả mọi người!”.

Một vài hình ảnh vui tươi, lạc quan của MC Thanh Vân Hugo trong chuyến đi Trung Quốc vừa qua: 

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Xuân Bắc bất ngờ làm thơ, bàn luận về bóng đá

Xuân Bắc bất ngờ làm thơ, bàn luận về bóng đá

Sau trận lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại AFF Suzuki Cup 2016, khi tuyển Việt Nam không thể giành quyền vào chơi trận chung kết, Xuân Bắc đã làm thơ để động viên đội tuyển và bày tỏ quan điểm của mình khi thấy một số người hâm mộ chỉ trích các cầu thủ.


Trấn Thành khiến khán giả khóc – cười trong “Ơn giời cậu đây rồi”

Trấn Thành khiến khán giả khóc – cười trong “Ơn giời cậu đây rồi”

Với việc linh hoạt xử lý các tình huống, Trấn Thành làm khán giả vừa khóc vừa cười khi vào vai cậu con trai khờ khạo của nghệ sĩ Thanh Hằng trong Ơn giời, cậu đây rồi.