Không cần là tình đầu, chỉ xin là tình cuối

(CNO)  | 22:00 ngày 20/09/2016

Không cần là tình đầu, chỉ xin là tình cuối

Anh vẫn luôn nói với em, em chính là cô gái đầu tiên khiến anh thực sự rung động. Nhưng anh cũng mong, em sẽ mãi là tình yêu duy nhất của anh, cho đến tận khi chúng mình 90 tuổi em nhé, sau đó em muốn yêu ai thì yêu.

Tình yêu của chúng mình thật... khác người em nhỉ. Chỉ cần nhớ đến nhau, nhắn tin cho nhau, nghe thấy giọng nói của nhau là đã đủ yêu thương ngập tràn. Em là cô gái bướng bỉnh. Anh lại là người biết nhường nhịn, khép mình. Chúng mình như hai nửa, sinh ra là để được ghép lại với nhau.

Đi theo hai dòng tín ngưỡng, nhưng vì yêu, em sẵn lòng dâng hiến đức tin cho tình yêu của chúng mình. Chỉ cần nói rằng: "Anh chính là đức Chúa của em" đã khiến trái tim đàn ông trong anh tan chảy. Anh hạnh phúc vì có em. Tự hào vì được yêu em.

Anh biết con đường chúng mình đi chắc chắn sẽ còn nhiều nỗi buồn và khó khăn phía trước. Anh biết để có thể trọn đời bên nhau, sẽ không chỉ có hoa hồng mà còn nhiều nước mắt. Nhưng có anh ở đây rồi, em hãy mạnh mẽ lên đấy, cô gái của anh. Có lúc nào đó anh sai, em đừng đẩy anh ra xa thêm. Lúc nào đó em buông tay, anh nhất định sẽ giữ em lại.

Tình yêu không phải là thời điểm, tuổi tác hay yêu nhau bao lâu. Quan trọng là trong lòng chúng mình, lúc nào cũng hướng về nhau, trọn vẹn.

Em lúc nào cũng là xương sườn thứ 7 của anh nhé, vợ yêu.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu