Hình ảnh tiều tụy của diễn viên Duy Thanh khi mắc 2 bệnh ung thư

(CNO)  Bích Hà | 14:56 ngày 08/11/2016

Hình ảnh tiều tụy của diễn viên Duy Thanh khi mắc 2 bệnh ung thư

NSND Trần Nhượng trao tặng số tiền quyên góp hơn 25 triệu đồng tới Duy Thanh. (Ảnh: Facebook)

Xuất hiện trong trận bóng đá giao hữu gây quỹ ủng hộ do NSND Trần Nhượng phát động, NSƯT Duy Thanh đã khiến nhiều người xót xa khi ông gầy đi trông thấy, với dáng vẻ tiều tụy sau thời gian chống chọi với 2 bệnh ung thư.

Mới đây, NSND Trần Nhượng đã khẩn thiết kêu gọi người hâm mộ, anh em nghệ sĩ chung tay giúp đỡ Duy Thanh – một diễn viên quen mặt trên truyền hình, nhưng nay đang lâm cảnh khó khăn vì bệnh tật.

“NSƯT Duy Thanh một gương mặt gạo cội của Điện ảnh, Truyền hình và Sân khấu VN. Bốn năm đương đầu chống chọi với căn bệnh ung thư phổi thì nay lại mắc thêm bệnh ung thư thực quản. Thời gian gần đây sức khỏe của NSƯT Duy Thanh đang trong tình trạng đi xuống một cách trầm trọng. Do phải điều trị lâu dài nên điều kiện kinh tế gia đình cũng đang gặp nhiều khó khăn”-  NSND Trần Nhượng kêu gọi trên trang cá nhân của mình.

ảnh 1
NSƯT Duy Thanh trong phim "Lựa chọn cuối cùng" bấm máy năm ngoái. 
ảnh 2
Và Duy Thanh của hiện tại, sau khi phải chống chọi với 2 căn bệnh ung thư. Ảnh: Facebook nghệ sĩ Trần Nhượng. 

Để tri ân với NSƯT Duy Thanh, CLB bóng đá Ngôi sao VN  đã tổ chức trận giao hữu với CLB bóng đá Khởi nghiệp và Kinh doanh ( K&K FC) nhằm gây quỹ ủng hộ. Bên cạnh anh em nghệ sĩ, có khá nhiều mạnh thường quân đã cùng chung tay, quyên được số tiền hơn 25 triệu đồng.

NSƯT Duy Thanh cũng có mặt trong sự kiện trên. Hình ảnh mái tóc bạc phơ, gầy gò, tiều tụy của nam diễn viên khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào. Từ một nghệ sĩ có dáng vẻ oai vệ, chuyên đóng những vai ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như: Chạy án, Săn bắt cướp, Ngọn đèn trong mơ, Tráng sĩ Bồ Đề, Đất và người, Khi đàn chim trở về... thì nay Duy Thanh đã bị sụt 20kg sau 4 năm điều trị hai bệnh ung thư phổi và thực quản. Dù vậy, NSƯT Duy Thanh vẫn thể hiện tinh thần lạc quan, kiên cường chiến đấu với bệnh tật.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Nhật ký chiến đấu với ung thư trực tràng của cô giáo 27 tuổi

Nhật ký chiến đấu với ung thư trực tràng của cô giáo 27 tuổi

“Tôi 27 tuổi, là một giáo viên cấp 2. Hàng ngày tôi đi dạy, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè, lâu lâu đi phượt. Tôi mới thi xong giáo viên dạy giỏi cấp huyện và rất vinh dự sắp vào thi chung khảo để đi thi thành phố. Và bỗng một ngày cuộc sống của tôi hoàn toàn bị đảo lộn sau khi nhận được kết quả mắc bệnh ung thư trực tràng…”


'Nhiều người Việt đang hiểu sai về cúng Táo quân'

'Nhiều người Việt đang hiểu sai về cúng Táo quân'

"Phong tục thờ cúng Táo Quân của dân tộc ta là một tín ngưỡng văn hóa dân gian, chứa đựng những truyền thống tốt đẹp. Nhưng ngày nay, truyền thống này đang bị hiểu sai hay nói đúng hơn là bị biến tướng", GS Trần Lâm Biền chia sẻ.


Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo để cả năm đủ đầy

Cách chuẩn bị mâm cỗ cúng ông Công ông Táo để cả năm đủ đầy

Vì Táo Quân quanh năm ở trong bếp nên biết hết mọi chuyện hay dở tốt xấu trong nhà, cho nên để Vua Bếp “phù trợ” cho mình được nhiều điều may mắn trong năm mới, người dân thường làm lễ tiễn đưa Ông Táo về chầu Ngọc Hoàng rất trọng thể.