Hari Won tiếp tục bị Vy Oanh 'dằn mặt'

(CNO)  N.Đinh | 17:06 ngày 10/08/2016

Hari Won tiếp tục bị Vy Oanh 'dằn mặt'

Ngay sau khi bị Ngô Kiến Huy chỉ trích việc đi muộn gây thiệt hại cho đoàn phim, Hari Won tiếp tục nhận 'gạch đá' từ đàn chị Vy Oanh khi cô ca sĩ này dùng những lời lẽ khá nặng nề 'hạ cánh' bạn gái Trấn Thành trên trang cá nhân của mình.

"Gửi Hari Won. Trước đến nay Oanh rất ít khi đụng chạm đến ai nhưng hôm nay nhân dịp Ngô Kiến Huy nói Hari Won đi trễ làm cả đoàn phim ngồi đợi dài cổ, thất thoát tiền bạc. Oanh cũng muốn bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy nên bớt bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra". Vy Oanh viết.

Ở đoạn sau, Vy Oanh nâng quan điểm: "Hari, Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao, ở Việt Nam bạn đã có rất nhiều thứ tiền tài danh vọng và cả những tình yêu đẹp, tình cảm chân thành của khán giả hâm mộ mà với sự canh tranh khốc liệt ở nước Hàn bạn có cố gắng đến mấy cũng khó có thể có. Vâng, chúng tôi là những con người Việt Nam hiếu khách, hòa đồng dễ mến" là những câu trong tâm thư Vy Oanh gửi cô ca sĩ mang hai dòng máu Việt - Hàn. Nhưng chắc Vy Oanh quên là Hari cũng mang trong mình một nửa dòng máu Việt, không nên dùng cụm từ "Việt Nam chúng tôi" nghe có vẻ sai sai. Vy Oanh cũng không nên nói như thể Hari không hề có tài năng gì mà tự nhiên thành Sao như vậy. Bởi nếu ai theo dõi cô gái này từ đầu, hẳn cũng thấy cô ấy thực sự là một tài năng.

Hari Won tiếp tục bị Vy Oanh 'dằn mặt' ảnh 1
 

Tiếp theo, Vy Oanh cũng không ngần ngại khi tiếp tục 'dìm' đàn em khi lôi cả chuyện cũ: "Tôi biết bạn từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi 1 cuộc thi mà tôi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt". 

Cách phát âm của một người được sinh ra và lớn lên tại Seoul thì việc cô nói không rõ tiếng Việt cũng là điều có thể hiểu. Chuyện này được nhiều nghệ sĩ Việt từng làm việc với Hari xác nhận. Còn có lúc cô nói rất rõ tiếng Việt hẳn là bởi cô còn là một diễn viên khá xuất sắc.

Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng thừa nhận thích ca khúc 'Anh cứ đi đi' và thậm chí còn hát mỗi ngày. "Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng, anh Kyo York... các bạn ấy không làm việc như vậy?". Nhiều người cho rằng Vy Oanh đang cố tình lôi kéo các nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt để đứng chung sân với mình.

Đoạn cuối dài nhất, Vy Oanh kịp kể với khán giả câu chuyện hơi loằng ngoằng rắc rối về lý do vì sao mình ghét bỏ Hari. Tóm gọn lại là để quay gameshow Bí Mật Đêm Chủ Nhật, lúc đầu chương trình muốn mời Hari diễn chung với Trấn Thành show 18h chiều nhưng cô gái báo bận. BTC bèn mời Vy Oanh vào vị trí đó (dù Oanh kể lại là rất nhiều việc nhưng đã cố gắng nhận lời), nhưng sau đó Hari lại bảo cô có thể ghi hình được vào giờ đó khiến Vy Oanh buộc phải đẩy thời gian ghi hình lên sớm hơn và trong một tập khác của chương trình ấy.

"Tôi viết lên đây cũng mong như là một lời cảnh tỉnh kịp thời trước khi quá muộn với bạn. Vả lại, tôi phải viết để nếu có tiếp tục làm việc bạn có giở chiêu trò cũng sẽ suy nghĩ lại, vì rất nhiều người bị ảnh hưởng vì những chuyện không đáng này bạn ạ. Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không dấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà. Bởi vậy mới có câu Tài phải luôn đi đôi với Đức, ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé" là những lời cuối cùng Vy Oanh nhắn nhủ Hari.

Hari còn trẻ, chắc nếu có là cần sửa, thì sẽ không thể là 'quá muộn' với cô. Với nghệ sĩ, Tài năng là yếu tố đầu tiên để khiến người nghệ sĩ có thể trở thành Ngôi sao hay không. Ý chí, sự cố gắng, hay thậm chí chữ Đức như ca sĩ Vy Oanh nhấn mạnh, là những yếu tố giúp người nghệ sĩ có đời sống và hình tượng dài lâu trong lòng khán giả mà thôi.

Người viết bài này cho rằng, với những gì biết về Hari Won, cô không phải 'tệ hại' và giả dối như những gì ca sĩ Vy Oanh chia sẻ. Cô gái này là một người có tài năng thiên phú với nghệ thuật. Còn việc cô ấy có những lúc hành xử chưa thực sự chuyên nghiệp, thì chỉ cần rút kinh nghiệm và thay đổi là được. Hơn nữa, chuyên nghiệp hay không cũng khó nói lắm, vì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như môi trường hay tính chất công việc...

Ý kiến bạn đọc

Hoàng Nguyên (13/08/2016 15:33)

Vy Oanh nói rất đúng đó thôi. Cây kim trong bọc có ngày cũng lòi ra thôi. Vấn đề là Hari Won có thay đổi không hay vẫn giả tạo như vậy?

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu