Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim”

(CNO)  Bích Hà | 16:30 ngày 08/11/2016

Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim”

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Vừa qua, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cùng đông đảo nghệ sĩ ở làng giải trí như: người mẫu Xuân Lan, diễn viên Diễm My 9x, ca sĩ Trọng Hiếu, Hòa Minzy, Top 10 “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012” Trương Minh Xuân Thảo... đã cùng hội ngộ tại khuôn viên khu đô thị Celadon City, quận Tân Phú, TPHCM để tham gia ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim” năm 2016.

Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim” ảnh 1
Dù sự kiện diễn ra từ sáng sớm, song Ngọc Thanh Tâm đã có mặt đúng giờ để cùng hơn 15.000 học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân tại TPHCM tham gia các hoạt động ủng hộ chiến dịch đầy ý nghĩa này. 
Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim” ảnh 2
Dẫn đầu dòng người mặc đồng phục trắng, có in slogan “Run for the Heart”, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ sự háo hức khi được chung tay cùng cộng đồng để kêu gọi quyên góp, hỗ trợ những trẻ em nghèo đang bị bệnh tim. 
Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim” ảnh 3
Ngoài hoạt động chạy bộ, Ngọc Thanh Tâm cùng các nghệ sĩ còn tham gia 1 số trò chơi vận động vui nhộn và thoải mái biểu diễn ngẫu hứng trong phần giao lưu. 
Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim” ảnh 4
 
Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim” ảnh 5
Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu cũng tham gia sự kiện. 
Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim” ảnh 6
Hòa Minzy xuất hiện trẻ trung. 
Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim” ảnh 7
 Ngoài hoạt động chạy bộ, các nghệ sĩ còn tham gia 1 số trò chơi vận động vui nhộn và thoải mái biểu diễn ngẫu hứng trong phần giao lưu. 
Dàn sao Việt cùng xuống đường “Chạy vì trái tim” ảnh 8

Đảo của dân ngụ cư” đã ra tận Hà Nội để cùng với các nghệ sĩ kêu gọi người dân thủ đô chung tay hỗ trợ các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.
Sau buổi quyên góp, quỹ từ thiện “Chạy vì trái tim” đã thu được số tiền hơn 3 tỷ đồng, tương đương với việc 117 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành trong thời gian tới. Ngày 3.12 tới, hành trình “Chạy vì trái tim” sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội.

Tin bài liên quan

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu