Con hãy nương theo dòng sữa mẹ lớn khôn

(CNO)  Quỳnh Blue | 11:51 ngày 22/09/2016

Con hãy nương theo dòng sữa mẹ lớn khôn

Chàng trai bé bỏng, một năm về trước mẹ đã khóc khi nghe thấy tiếng oe oe của con. Cô y tá bế con lại hôn mẹ trước khi trao con cho Bà Nội. Mẹ nhìn thấy một điều vĩ đại nhất trong đời, đó là con, Sony ah.

Trong tháng đầu tiên, ba mẹ lúng túng với tất cả những dấu hiệu từ con mà thực ra không có vấn đề gì nghiêm trọng, nghĩ lại thấy thật buồn cười con ạ. Những khi quay sang ngắm con, và mẹ cảm ơn ông trời đã ban cho mẹ một món quà vô giá. Từ cái miệng chu chu, cái mắt to tròn, bàn tay rồi bàn chân cứ bé xíu xiu sao mà đáng yêu thế.

Những lúc con khóc rồi cười cũng lớn dần lên theo. Con biết lẫy lúc 3 tháng, ngồi lúc hơn 6 tháng, bò khi 7 tháng và giờ thì con vẫn coi việc bò thích thú hơn là đứng và đi. Kệ con nhỉ, mẹ biết lúc con biết đi thì mọi việc sẽ cực kỳ bận rộn theo nên là con cứ từ từ thôi nhé.

Con biết không? Mẹ tự hào vì mình đã "trekking" nhiều ngọn núi, những con đường offroad, những chuyến đi kiệt quệ sức lực nhưng những điều đó chẳng là gì với việc mẹ quyết tâm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ tới lúc này. Mẹ muốn mang đến cho con điều thiêng liêng nhất từ chính dòng máu của mẹ.

Thật lòng khi có con rồi, mẹ không quan trọng những chuyện dáng dấp hay điều gì khác ngoài việc sức khoẻ và tâm trí con là tất cả đối với mẹ. Con hãy cứ lớn khôn nương theo dòng sữa mẹ, con nhé. Mẹ hứa với Sony của mẹ là cho dù cả thế giới này có ngả nghiêng mẹ vẫn ôm con thật chặt và nói yêu con. Mẹ biết Sony sẽ lớn lên và trở thành một con người có tâm thế vững vàng. Hãy cứ hoan hỉ với tất cả, và không gì bằng việc chính bản thân con được bình yên, con nhé! Mẹ yêu con đủ nhiều.

Mùa thu 09.2016

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu