Cố vấn Hoa hậu Việt Nam 2016: “Một bộ váy đẹp không làm nên Hoa hậu”

(CNO)  Hà Anh | 16:16 ngày 26/08/2016

Cố vấn Hoa hậu Việt Nam 2016: “Một bộ váy đẹp không làm nên Hoa hậu”

“Thí sinh phải tự tin và thật sự là chính mình. Mọi thứ thể hiện bên ngoài phải xuất phát từ gốc rễ bên trong. Một bộ váy đẹp không làm nên Hoa hậu, một khuôn mặt đẹp nhưng lo lắng bất an không có điểm về trí tuệ. Cùng với vẻ đẹp tự nhiên do bẩm sinh và rèn luyện, sự lựa chọn tâm thức về thần thái, phong cách phù hợp và hài hoà giúp các em toả sáng và nổi bật”, bà Lưu Nga thành viên Hội đồng chuyên môn Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Nói về các thí sinh vòng chung  kết Hoa Hậu Việt Nam 2016, bà Lưu Nga, người phụ trách mảng thời trang trong Hội đồng chuyên môn của cuộc thi không giấu được niềm tự hào, vì chất lượng các thí sinh rất đồng đều và chất lượng đều rất cao. Nói về phong cách thời trang của các thí sinh năm nay, bà Lưu Nga chia sẻ, các thí sinh có phong cách hiện đại, đa dạng hơn nhưng cũng rất tinh tế. Họ rất sáng tạo và tự tin với sự lựa chọn phong cách của mình. Theo bà Lưu Nga, đó là điều đáng mừng khi trình độ cảm nhận và thẩm mỹ của của các thí sinh và công chúng phát triển rất nhanh, bắt kịp với xu hướng của thế giới.

Theo đánh giá của  vị cố vấn  của nhiều cuộc thi nhan sắc và các chương trình thực tế nổi tiếng ở Việt Nam, thời trang của các thí sinh tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 có phần “táo bạo” hơn. Táo bạo không đồng nghĩa với cách ăn mặc hở hang, mà đó là sự thử nghiệm của nhiều style ăn mặc khác nhau của các thí sinh, phù hợp với cá tính của các thí sinh. Mỗi phần thi trang phục áo tắm, dạ hội, dân tộc… là bài toán để tìm ra đáp số thí sinh đẹp nhất mà các thí sinh chính là người giải với nhiều cách khác nhau.

Cố vấn Hoa hậu Việt Nam 2016: “Một bộ váy đẹp không làm nên Hoa hậu” ảnh 1
Bà Lưu Nga, thành viên Hội đồng chuyên môn HHVN 2016 

Thành viên chuyên môn của cuộc thi HHVN 2016 Lưu Nga chia sẻ: “Chúng tôi khuyến khích sự độc lập, đa dạng về phong cách và lựa chọn thể hiện ý chí của chính thí sinh nhưng cũng luôn luôn bên cạnh giúp các em hoàn hảo hơn, cảnh báo và đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc hay thảm họa về thời trang trong các phần thi. Êkip và tôi không muốn góp phần thay đổi, gò bó hay định hướng các phong cách riêng của các em, bảo vệ sự tự do, tự nhiên và công bằng đó cũng chính là sự hấp dẫn của cuộc thi này”.

Bà Lưu Nga tiếp lời: “Theo tôi thí sinh phải tự tin và thật sự là chính mình. Mọi thứ thể hiện bên ngoài phải xuất phát từ gốc rễ bên trong. Một bộ váy đẹp không làm nên Hoa hậu, một khuôn mặt đẹp nhưng lo lắng bất an không có điểm về trí tuệ. Cùng với vẻ đẹp tự nhiên do bẩm sinh và rèn luyện, sự lựa chọn tâm thức về thần thái, phong cách phù hợp và hài hoà giúp các em toả sáng và nổi bật. Có thí sinh đã dừng bước, có thí sinh đã đầu hàng áp lực và căng thẳng… phải chăng họ chưa thật sự là chính mình. Tôi tin rằng chiến thắng của Hoa hậu năm nay sẽ là chiến thắng của sự thật, cái đẹp và trí tuệ. Đồng hành cùng dàn thí sinh năm nay, tôi càng tin tưởng vào điều đó.”

 Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu