Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ kỷ niệm khó quên về Minh Thuận

(CNO)  Bích Hà | 14:15 ngày 20/09/2016

Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ kỷ niệm khó quên về Minh Thuận

Vợ chồng ca sĩ Thu Phương đến viếng ca sĩ Minh Thuận. Ảnh: FBNV

Với Dũng Taylor, Minh Thuận là người hòa nhã, hay cười và rất quan tâm tới mọi người.

Nghe tin ca sĩ Minh Thuận qua đời, vợ chồng ca sĩ Thu Phương đã đổi chuyến bay về Mỹ muộn hơn dự kiến để vào TPHCM  thắp hương tiễn biệt. Vì thương Minh Thuận ra đi khi tuổi đời còn trẻ, Thu Phương đã khóc rất nhiều, còn Dũng Taylor cũng ngổn ngang cảm xúc. Anh đã có những chia sẻ xúc động về Minh Thuận và cầu mong đàn em được an nghỉ.

Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ kỷ niệm khó quên về Minh Thuận ảnh 1
Ca sĩ Thu Phương không cầm được nước mắt khi ghi những dòng chia sẻ về Minh Thuận trong sổ tang.
Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ kỷ niệm khó quên về Minh Thuận ảnh 2
 Hai vợ chồng cô đã hoãn chuyến bay về Mỹ để tới viếng Minh Thuận.

"Đổi ngày về Mỹ muộn hơn để đến nói lời tiễn biệt với người em bạc mệnh, Minh Thuận. Ba giờ sáng mà trong đầu tôi vẫn ám ảnh những lời nói và hình ảnh của em”- Dũng Taylor chia sẻ.

Anh cũng kể lại những tâm sự của Minh Thuận về việc đã hy sinh và đánh đổi cả tuổi trẻ, sức khỏe để có được chỗ đứng trong showbiz. “Vì yêu nghề nên Minh Thuận chọn sống xa gia đình ở Mỹ, dành trọn tuổi xuân và sức khỏe cho nghiệp cầm ca để rồi ra đi quá sớm. Tôi nhớ lúc cả nhóm các anh em ở chung nhà với nhau ở Mỹ bao gồm Minh Thuận, Phương Thanh, Quang Linh, Đan Trường, Thanh Thảo, Quang Dũng, NHN, Thuý Nga, Việt Hương do D&D Entertainment mời sang làm việc.

Minh Thuận luôn là người hòa nhã, hoà đồng, hết mình và luôn nở nụ cười trong mọi tình huống. Tôi rất quý mến em và sẽ nhớ mãi điều này về em.

Năm ngoái khi anh em gặp nhau tại sân khấu chương trình GHV, anh em đã ôn lại kỷ niệm và em cũng nói đó là một trong những kỷ niệm sống để bụng chết mang theo. Kỷ niệm luôn để lại những hình ảnh và ký ức khó quên dù thành công hay thất bại.

Sống bao lâu không quan trọng, làm gì được trong lúc có mặt trên đời này mới là tất cả. Em đã có mặt và để lại dấu ấn trong lòng mọi người, tuy ra đi nhưng em luôn hiện hữu quanh chúng tôi. Cống hiến cho nghệ thuật, quên tuổi xuân, bản thân và sức khỏe, hòa nhã và không đòi hỏi là di sản em đã để lại cho mọi người. Không nên buồn mà nên vui sướng hạnh phúc vì người anh em bạc mệnh của chúng ta sẽ mãi là ngôi sao sáng trong bầu trời nghệ thuật.

Khi về với cát bụi là lúc chúng ta thanh thản và hạnh phúc nhất vì lúc đó chúng ta và đời mới thật sự tha thứ cho nhau. Ngủ ngon nhé my brother. Nếu có thiên đường thì cánh cửa đang rộng đón em vì em là người xứng đáng”- Dũng Taylor tâm sự.

Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ kỷ niệm khó quên về Minh Thuận ảnh 3
Rất nhiều nghệ sĩ đã tới viếng, nói lời từ biệt với ca sĩ Minh Thuận. 

Trong 2 ngày qua, các nghệ sĩ khắp Bắc – Nam đã đến nói lời từ biệt với Minh Thuận. Vào tối 20.9 cũng là đêm cuối cùng trước khi tiễn đưa ca sĩ Minh Thuận về thế giới bên kia, lúc 21 giờ, các nghệ sĩ thân hữu sẽ có mặt tại tư gia của anh để cùng hát cho anh nghe. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ các nghệ sĩ mong được ca sĩ Minh Thuận được nhìn thấy sân khấu, được nghe các đồng nghiệp hát và vui cùng anh lần cuối.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu