Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt

(CNO)  Hà Anh | 06:30 ngày 21/09/2016

Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt

Angelina Jolie và Brad Pitt, cặp đôi vàng của Hollywood đã nộp đơn ly hôn, kết thúc 11 năm mặn nồng. Brad Pitt đã xác nhận thông tin ly hôn Angelina Jolie và cho biết anh rất buồn, nhưng việc quan trọng hơn cả là chăm lo cho các con vượt qua được giai đoạn nhiều thử thách này. 

Angelina Jolie và Brad Pitt gặp nhau lần đầu năm 2003 trên phim trường bộ phim “Mr and Mrs Smith” công chiếu năm 2005. Tháng 1.2005, Pitt và Aniston chia tay, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm rưỡi. Cặp đôi Jolie Pitt bắt đầu hẹn hò một năm sau đó, sau khi Brad Pitt chia tay vợ là nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt ảnh 1
Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau trên phim trường "Mr and Mrs Smith" 
Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt ảnh 2

Khi đó, Brad đang kết hôn với Jennifer Aniston còn Angelina đã ly dị Billy Bob Thornton từ năm 2003.

Vào tháng 4.2005, hình ảnh Brad Pitt và Angelina Jolie cùng cậu con trai nuôi của cô là Maddox xuất hiện tại bãi biển Diani, Kenya. Mối quan hệ của Brad và Jolie sau rất nhiều đồn đoán dường như được chính thức xác nhận.

Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt ảnh 3
Bức ảnh của Jolie-Pitt trên tạp chí W  

Trong năm 2005, bộ phim “Mr and Mrs Smith” thành công lớn về mặt doanh thu. Đặc biệt, cặp đôi Brad và Angelina đã chụp một bức ảnh cho tạp chí W. Bức ảnh đã khiến Jennifer vô cùng đau khổ. Đến tháng 10.2005, Brad và Jennifer mới hoàn tất thủ tục ly dị.

Jolie chia sẻ trên Vogue vào năm 2006 về mối quan hệ với Brad Pitt: “Tôi nghĩ rằng sau một vài tháng tôi nhận ra “Chúa ơi, tôi mong đợi đến khi làm việc”… Bất cứ việc gì chúng tôi làm cùng nhau, tôi thấy rất vui khi cùng nhau làm, chúng tôi tìm thấy nhiều niềm vui trong đó và thực sự là một đội. Chúng tôi chỉ vừa mới trở thành một đôi”.

Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt ảnh 4
Brad Pitt hoàn tất thủ tục trở thành cha nuôi của hai con nuôi của Angelina Jolie vào năm 2006. Trong ảnh là cặp đôi trong chuyến đi tại Mumbai, Ấn Độ.

Đầu năm 2006, Angelina Jolie nhận nuôi thêm cô con gái Zahara từ Ethiopia.

Tháng 5.2006, cặp đôi Angelina Jolie – Brad Pitt chào đón đứa con ruột đầu tiên, bé Shiloh Nouvel Jolie-Pitt ở Swakopmund, Namibia. Bức ảnh con đầu lòng của cặp đôi đã được bán cho tạp chí People và tiền được làm từ thiện.  Sau đó, Brad Pitt cũng hoàn thiện các thủ tục để hợp pháp là cha nuôi của Maddox và Zahara. 

Cặp đôi sau đó nhận nuôi thêm Pax Thiên khi đó 3 tuổi, cậu con trai nuôi người Việt Nam vào tháng 3.2007.

Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt ảnh 5

Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt ảnh 6
 

Sang tháng 7.2008, Jolie sinh cặp song sinh 1 nữ Vivienne Marcheline và bé trai Knox Leon. Bức ảnh cặp song sinh được bán với giá 14 triệu đô cho hai tạp chí People và Hello và tiền được dùng làm từ thiện. Gia đình của cặp đôi vàng Hollywood trở nên đông đúc với 8 thành viên. Hai ngôi sao từng chia sẻ với People vào khoảng thời gian này: “Mọi thứ rất hỗn loạn nhưng chúng tôi sắp xếp được và có khoảng thời gian rất tuyệt vời”.

Sau 7 năm bên nhau, Brad Pitt đã cầu hôn và cặp đôi công bố thông tin đính hôn vào năm 2012.

Sang đầu năm 2013, Angelina Jolie trải qua một cuộc phẫu thuật để cắt bỏ tuyến vú nhằm ngăn chặn sớm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Câu chuyện về tình trạng bệnh tật của Angelina Jolie và lời thú nhận muốn sống lâu dài bên Brad Pitt và các con được đăng trên New York Times khiến cả thế giới xúc động, ngợi ca. Đầu năm 2015 khi nói về vấn đề này trên NBC, Jolie đã chia sẻ sự biết ơn với Brad Pitt vì đã ở bên cô.

Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt ảnh 7
Gia đình đông đúc của Angelina Jolie - Brad Pitt 

Giữa năm 2014, thông tin ông bà Smith sẽ tái hợp trên màn ảnh được tung ra. Dự án mang tên “By the Sea” do chính Angelina Jolie viết kịch bản và làm đạo diễn.

Sang năm 2014, cặp đôi có 6 người con đã tổ chức hôn lễ tại một biệt thự gia đình ở Château Miraval, Pháp. Sau đó cả gia đình đi nghỉ trăng mật ở Nice và cùng tới Malta để bắt đầu quay phim “By the Sea”.

Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt ảnh 8
 

Trong tháng 11 năm 2014, cặp đôi bị bắt gặp có một cuộc cãi vã lớn ở ban công khách sạn trong chuyến đi nghỉ ở Sydney, Australia. Sang tháng 11.2015, Angelina Jolie chia sẻ với Daily Mirror về phim By The Sea, và cho biết: “Brad và tôi có những tranh cãi và những vấn đề giống như bất cứ cặp đôi nào”.

Chặng đường 11 năm bên nhau của Angelina Jolie và Brad Pitt ảnh 9
 

Tháng 9.2016, Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt và đề nghị được nhận chăm sóc tất cả 6 người con. 

1h chiều ngày 20.9 (giờ địa phương), Brad Pitt đã xác nhận với People thông tin ly hôn Angelina Jolie. Anh cho biết: “Tôi rất buồn vì điều này. Nhưng điều quan trọng bây giờ là hạnh phúc của các con. Tôi mong truyền thông để các con tôi có được không gian cần thiết để vượt qua được giai đoạn nhiều thử thách này”. 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu