Ca sĩ Quang Dũng xin 'đặc quyền' với con trai

(CNO)  N.Đinh | 16:21 ngày 10/02/2017

Ca sĩ Quang Dũng xin 'đặc quyền' với con trai

Không ồn ào, không biết cách đánh bóng tên tuổi, chàng ca sĩ gốc Quy Nhơn chinh phục khán giả bằng nụ cười hiền và giọng ca ngọt ngào không lẫn. Trong ngày sinh nhật Bảo Nam, Quang Dũng đã gây xúc động với fan bằng những lời lẽ yêu thương rất ấm áp gửi con trai.

"Thư gửi Nam!

Bay một chặng bay dài để cùng Nam và cả nhà đón tuổi mới của Nam. Còn 1,2 năm nữa thôi, Nam của ba Dũng trở thành thiếu niên, rồi thanh niên... đến lúc đó ba Dũng không còn được hun hít Nam bất cứ lúc nào rồi (trẻ em ở Mỹ khác với trẻ em Việt Nam mình. Ở Mỹ, khi trẻ em bắt đầu trưởng thành ít khi nào cho ai đụng đến mình và không thích người khác hôn mình, cho dù là người trong nhà, người thân. Và từ đấy thích sống độc lập theo tính cách của riêng mình).

Thành ra ba Dũng lo lắng lắm. Thật lòng ba Dũng chẳng muốn Nam lớn...!!!

Cuộc đời là phải lớn và trưởng thành.

Nhưng với ba Dũng thì đặc biệt Nam ha! Nam có lớn, có trưởng thành thì ba Dũng vẫn muốn hun hít Nam như bây giờ. Cho ba được cái quyền này nhé. Cho dù Nam có lớn, có như thế nào thì trong mắt ba Dũng, Nam vẫn bé bỏng như ngày nào. Thương Nam lắm lắm!".

Ngay khi những lời lẽ vô cùng tình cảm này được chia sẻ, rất nhiều người đã bình luận về tình cảm của hai cha con. Ai cũng thấy thương quý ca sĩ Quang Dũng nhiều hơn.

Bé Thái Bảo Nam hiện đang sống với ông bà ngoại tại Mỹ. Quang Dũng cũng đã mua nhà gần đó (cách 5 phút chạy xe) để có thể có cơ hội gần con trai mỗi khi sang Mỹ lưu diễn.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu