Bằng Kiều chia sẻ những cơn đau với 'cô gái vàng' của thể thao Việt

(CNO)  N.Đinh | 18:01 ngày 05/10/2016

Bằng Kiều chia sẻ những cơn đau với 'cô gái vàng' của thể thao Việt

Cùng với rất nhiều các nghệ sĩ và cầu thù Việt Nam, chiều hôm qua ca sĩ Bằng Kiều đã có mặt trên sân vận động Trung tâm TDTT quận Tây Hồ để tham gia trận giao hữu bóng đá nhằm gây quỹ ủng hộ cựu VĐV Nguyễn Thị Huyền Trang đang mắc bệnh ung thư.

Sinh năm 1995, Nguyễn Thị Huyền Trang  từng là nhà vô địch SEA Games 22, vô địch thế giới năm 2005 và năm 2007 trong môn đá cầu. Cuối năm 2014 cô đã không may mắn khi phát hiện căn bệnh ung thư vú ở giai đoạn cuối. Hiện đã chạy di căn vào xương khiến sức khỏe của Trang suy yếu trầm trọng.

Ngay lập tức, “Quỹ từ thiện Fan Arsenal Việt Nam”, “Quỹ từ thiện Bầu & Bí” đã kêu gọi các cầu thủ bóng đá và nghệ sĩ Việt chung tay hỗ trợ cô gái Vàng của thể thao Việt Nam. Về phía các cầu thủ, có rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Hồng Sơn, Minh Hiếu, Thạch Bảo Khanh.

Cũng như tất cả các anh em tham gia trận giao hữu, ca sĩ Bằng Kiều đã ủng hộ số tiền 10 triệu đồng, ca sĩ Tuấn Hưng 5 triệu đồng, MC Thành Trung, ca sĩ Tú Dưa, diễn viên Hiệp Gà... cũng đều có mặt trong hoạt động rất nhiều ý nghĩa này.

Bác Hồng, bố của Huyền Trang đã vô cùng xúc động nhận số tiền 60 triệu đồng từ anh Lý Hùng, đại diện BTC: "Tôi thực sự không biết nói gì vào lúc này. Chỉ mong nhờ có những động viên kịp thời và tình người này từ đồng đội cũng như các anh em nghệ sĩ, mà con gái tôi sẽ có thêm nghị lực để tiếp tục chiến đấu với bệnh tật".

Bằng Kiều chia sẻ những cơn đau với 'cô gái vàng' của thể thao Việt ảnh 1
 
Bằng Kiều chia sẻ những cơn đau với 'cô gái vàng' của thể thao Việt ảnh 2
 
Bằng Kiều chia sẻ những cơn đau với 'cô gái vàng' của thể thao Việt ảnh 3
 
Bằng Kiều chia sẻ những cơn đau với 'cô gái vàng' của thể thao Việt ảnh 4
 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu