Tiết lộ về đại gia' khiến Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt

(CNO)  Nguyễn An | 08:00 ngày 22/09/2016

Tiết lộ về đại gia' khiến Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt

Ông Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa xét xử Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Ảnh: Lao Động

Ông là nhân vật nổi tiếng kinh doanh trong lĩnh vực game, giải trí sau đó chuyển sang là tổng giám đốc của một số chuỗi công ty kinh doanh đa ngành nghề dịch vụ, cung ứng tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Những thông tin về đại gia khiến Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt khá ít ỏi, thậm chí trước khi Hoa hậu Phương Nga bị đưa ra xét xử với cáo buộc “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, thì tên của ông luôn được viết tắt. Ông là Cao Toàn Mỹ - Tổng Giám đốc một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kết mạng trên mạng và “hẹn tốc độ” tại TPHCM. Cũng có thông tin ông là thành viên Hội đồng Sáng lập của Cty phát hành game online lớn nhất Việt Nam.

Ông là người đã viết đơn tố cáo Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lừa mình, chiếm đoạt số tiền trị giá 16,5 tỉ đồng, bằng việc hứa giúp ông mua nhà, nhưng tiền trao mà nhà thì chờ mãi không thấy. Sau khi Hoa hậu bị bắt và điều tra, ngày 21.9, vụ án chính thức được đưa ra xét xử.

Theo tin tức từ tờ Tri Thức Trẻ, tại tòa Trương Hồ Phương Nga khai cô du học tại Nga và giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu người Việt tại đây vào năm 2007. Đến năm 2009, cô ra trường và về Việt Nam tìm việc làm. Lúc đó, ông Mỹ chủ động kết bạn với hoa hậu qua Facebook . Sau thời gian đó, cả hai gặp nhau trong một số sự kiện và chuyến từ thiện. Khoảng năm 2012, ông Mỹ và Nga nảy sinh tình cảm với nhau. Khi đó Phương Nga 25 tuổi và mong muốn mối quan hệ lâu dài để tiến tới hôn nhân. Nhưng sau đó, Phương Nga biết ông Mỹ đã có vợ con nên muốn chia tay.

Tiết lộ về đại gia' khiến Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bắt ảnh 1
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. 

"Nhưng tôi thấy tình cảm của ông Mỹ không nghiêm túc. Với lại ông Mỹ đã có vợ con, nên không thể nào người đàn ông này sẽ bỏ gia đình đang hạnh phúc để đến với tôi. Vì thế, mặc dù có tình cảm với ông ta, nhưng tôi buộc phải ra điều kiện nếu Mỹ muốn duy trì tình cảm", Nga khai.

Điều kiện mà Nga nói đến là một hợp đồng "tình cảm" với giá 16,5 tỉ đồng. Trong đó có điều khoản Nga phải quan hệ tình cảm 7 năm. Ông Mỹ đồng ý, lập hợp đồng và chuyển dần cho Nga 16,5 tỉ đồng. Sau đó, người đàn ông này thường xuyên đến căn hộ của Nga thuê để sống, thường là vào buổi trưa hoặc chiều hàng ngày, sau 23h ông Mỹ lại về nhà với vợ con. Mỗi tháng 2 lần, ông Mỹ lấy cớ đi công tác để đưa Nga đi du lịch.

Do yêu ông Mỹ nên Nga cũng không yêu cầu phương thức trả tiền thế nào, miễn là trả đủ, thậm chí hợp đồng cô cũng đưa cho vị giám đốc này cầm.

Mối quan hệ tình cảm theo hợp đồng này kéo dài đến đầu năm 2015 thì giữa Nga và vị đại gia nảy sinh mâu thuẫn không thể hàn gắn lại.

Đó là lời khai của Hoa hậu Phương Nga tại tòa. Còn về phía ông Mỹ, ông phủ nhận chuyện có quan hệ tình cảm với hoa hậu. Khi được Chủ tọa hỏi về mối quan hệ với Hoa hậu Phương Nga, đại gia Cao Toàn Mỹ cho rằng, ông quen Nga qua phần mềm “chat” trên mạng xã hội, quan hệ làm ăn, mua nhà, chứ không phải quan hệ tình cảm.

 

Ý kiến bạn đọc

TS. ĐÀO BÁ (23/09/2016 15:48)

Thế mà trước đây, nhiều báo thông tin: CTM là "một vị giáo sư" (?!). Bây giờ việc gì phải viết tất tên Cao Toàn Mỹ. Chính phiên tòa đã giúp Nga thoát tội lừa đảo. KẺ LỪA ĐẢO và RẤT HÈN HẠ LÀ CAO TOÀN MỸ. Tôi đề nghị tòa kết luận Nga TRẮNG ÁN; và Cao Toàn Mỹ phải ngồi tù 10 năm về tội VU KHỐNG và LỢI DỤNG TÌNH CẢM NGƯỜI KHÁC (NGÂY THƠ) ĐỂ THỰC HIỆN QUAN HỆ ĐEN TỐI.

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu