Ba năm liên tục thi Hoa hậu và hành trình chinh phục vương miện của Mỹ Linh

(CNO)  Hà anh | 15:51 ngày 29/08/2016

Ba năm liên tục thi Hoa hậu và hành trình chinh phục vương miện của Mỹ Linh

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã từng chinh chiến ở nhiều cuộc thi nhan sắc trong 3 năm liên tục từ 2014 đến 2016 và từng thất bại, rút lui trong các cuộc thi mà Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Phạm Hương đăng quang. 

ảnh 1

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh từng dự thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trong cuộc thi mà Kỳ Duyên đăng quang. Tuy nhiên trong cuộc thi này, Đỗ Mỹ Linh đã rút lui vì lý do sức khỏe từ sớm.  

ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Đỗ Mỹ Linh chúc mừng khi Hoa hậu Kỳ Duyên đăng quang năm 2014. Được biết, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Mỹ Linh học cùng Đại học Ngoại thương và là thành viên chung trong một câu lạc bộ ở trường.  Khi Mỹ Linh đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên vắng mặt trong đêm chung kết nhưng đã ngay lập tức chia sẻ lời chúc mừng bạn và chia sẻ: “Khoảnh khắc Linh nhận vương miện làm gợi nhớ lại gương mặt ngơ ngác của Duyên vào 2 năm trước vì quá bất ngờ. Duyên mong Linh hãy luôn bản lĩnh và vững tin”. 

ảnh 3

Năm 2015, Mỹ Linh tiếp tục với việc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.  

ảnh 4

Trong cuộc thi mà Phạm Hương giành vương miện, Mỹ Linh đã lọt top 15 chung cuộc.  

ảnh 5

Những hình ảnh của Mỹ Linh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.  

ảnh 6
 Năm 2016, một lần nữa Mỹ Linh thử sức với cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam. Lần này, người đẹp Hà thành đã từng bước chinh phục thành công vương miện Hoa hậu Việt Nam. 
ảnh 7
 Lợi thế về vẻ ngoài gợi cảm với chiều cao 1m71, số đo 3 vòng 87-61-94 đã giúp Mỹ Linh tỏa sáng. 
ảnh 8
Đỗ Mỹ Linh trong phần thi bikini 
ảnh 9
Kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều đấu trường nhan sắc đã giúp người đẹp sinh năm 1996 biết cách tỏa sáng.  
ảnh 10
Đây là những hình ảnh của Mỹ Linh tại chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.  
ảnh 11
Nữ sinh Đại học Ngoại thương nổi bật trong trang phục đầm dạ hội.  
ảnh 12

Trong phần thi Người đẹp Nhân ái, tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thực hiện dự án lắp đặt trụ và bóng đèn dọc theo trục đường liên xã Nga Quán, Minh Bảo Cường Thịnh thuộc huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.  

ảnh 13

Không chỉ cùng đoàn hỗ trợ đổ đất, lắp bóng đèn vào các trụ và kéo dây điện, Mỹ Linh còn tự tay lắp những chiếc trụ đèn và hỗ trợ mọi người.  

ảnh 14

Dự án của Đỗ Mỹ Linh đã được các bình luận viên Xuân Bắc, Trấn Thành đánh giá cao ở sự chân thật, dũng cảm. Sự chân thật, không diễn của Đỗ Mỹ Linh đã giúp cô chiếm được thiện cảm của các em nhỏ, người dân xã Nga Quán.  

ảnh 15
Đỗ Mỹ Linh tự tin trong phần thi Người đẹp Biển trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 

ảnh 16

Đỗ Mỹ Linh trình diễn áo dài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM tối 28.8. 

ảnh 17

Là thí sinh thứ 3 lọt vào top 5 thi ứng xử, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi của Mỹ Linh là suy nghĩ của cô về việc “Nhiều bạn trẻ làm việc hết mình và lấy hưởng thụ tối đa làm phương châm sống”.  

ảnh 18

Người đẹp Hà thành chia sẻ: “Thực sự khi em đọc câu hỏi này hơi băn khoăn về chữ hưởng thụ, muốn thay vào chứ tận hưởng. Khi đã làm việc hết mình thì mình xứng đáng có được kết quả, công việc mình đã làm”. 

ảnh 19
Với quyết tâm và sự thể hiện thuyết phục, Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.  
ảnh 20
 Một vài hình ảnh khác của Đỗ Mỹ Linh trong các hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.
ảnh 21
Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Người đẹp Nhân Ái Phạm Thủy Tiên cùng người đẹp Nguyễn Thùy Linh trong dạ tiệc trước chung kết.  
ảnh 22
Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Khối tài sản đáng mơ ước của vợ chồng Đan Trường

Khối tài sản đáng mơ ước của vợ chồng Đan Trường

Không chỉ khiến công chúng ngưỡng mộ vì sự hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng Đan Trường còn sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, bao gồm nhiều siêu xe và những căn biệt thự đắt giá.