Xem trực tiếp bầu cử Tổng thống Mỹ: Cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Hillary Clinton và Trump

(CNO)  PV | 09:31 ngày 09/11/2016

Xem trực tiếp bầu cử Tổng thống Mỹ:  Cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Hillary Clinton và Trump

Vào hồi 6h sáng ngày 8.11 (giờ Washington, tức 17h giờ Hà Nội), khoảng 200 triệu cử tri trên khắp nước Mỹ chính thức tham gia vào cuộc bầu cử để chọn ra chủ nhân thứ 45 của Nhà Trắng với các điểm bỏ phiếu đồng loạt mở cửa tại 50 bang và thủ đô Washington D.C.

Sau cuộc bầu cử, người dân Mỹ cũng như toàn thế giới sẽ biết được giữa bà Hillary Clinton, ứng viên đảng Dân chủ, hoặc ông Donald Trump, ứng viên đảng Cộng hòa, ai sẽ trở thành người kế nhiệm tổng thống Barack Obama. 

Xem trực tiếp Cuộc đối đầu nghẹt thở giữa Hillary Clinton và Trump:

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Phạm Hoàng Giang tiết lộ “tình tay ba” giữa Bằng Kiều - Minh Tuyết - Lệ Quyên

Phạm Hoàng Giang tiết lộ “tình tay ba” giữa Bằng Kiều - Minh Tuyết - Lệ Quyên

Phạm Hoàng Giang - đạo diễn đêm nhạc “Luxury Concert - I'm in love” chia sẻ với Lao Động quanh câu chuyện âm nhạc đầy ngẫu hứng, với sự tham gia của Bằng Kiều - Minh Tuyết - Lệ Quyên, cùng những dự định mới mà mình đang ấp ủ thực hiện.


Cái đinh trên xa lộ và ước mơ của người đàn ông tứ tuần

Cái đinh trên xa lộ và ước mơ của người đàn ông tứ tuần

Mỗi sáng sớm, anh Nguyễn Văn Phong lại cầm cây gậy tự chế với thanh thép và thỏi nam châm đi hút từng chiếc đinh, mảnh thép trên đường quốc lộ, để không phải thấy cảnh người dân lâm nạn, rồi bị “chặt chém” với cái giá thay ruột xe “cắt cổ” trong tình thế bất khả kháng.


Hai ngày nữa sẽ diễn ra đêm nhạc “Trần Lập - Hẹn gặp lại“

Hai ngày nữa sẽ diễn ra đêm nhạc “Trần Lập - Hẹn gặp lại“

Những ngày qua, bên cạnh công tác chuẩn bị cho đêm nhạc, ban nhạc Bức Tường cũng có những buổi tập luyện với các nghệ sĩ để có một đêm nhạc ấm áp và khó quên bằng tất cả tình cảm của họ cũng như của fan dành cho nghệ sĩ Trần Lập.