Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới

(CNO)  B. Hà | 06:00 ngày 01/12/2016

Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đang diễn ra tại Mỹ, hoa khôi áo dài mang đã chuẩn bị 3 mẫu thiết kế trang phục dân tộc nhẹ nhàng, bay bổng và tinh tế. 

Đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2016 - Diệu Ngọc đã hòa nhập khá tốt và có những hoạt động đầu tiên tại cuộc thi. Trong buổi sơ khảo cho phần thi Hoa hậu Tài năng, do đàn bầu gặp trục trặc về âm thanh nên Diệu Ngọc phải chuyển sang phương án múa dân gian đương đại.

Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới ảnh 1
Trang phục dân tộc của Diệu Ngọc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới ảnh 2

Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới ảnh 3

Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới ảnh 4

Cô đã lựa chọn trang phục áo yếm mềm mại của NTK Thuận Việt để kết hợp với những động tác múa uyển chuyển. Phần thi đã nhận được lời khen ngợi từ các giám khảo của Hoa hậu Thế giới.

Được biết, đây cũng chính là trang phục truyền thống chính thức mà Diệu Ngọc mang đến Hoa hậu Thế giới 2016.  Thiết kế là sự kết hợp giữa chiếc áo yếm và chân váy xòe rộng. Phần váy được cách điệu khi kết hợp lụa bên trong và những lớp organza để tăng thêm độ bồng bềnh, mềm mại.

Phần họa tiết ở chân váy được đích thân nhà thiết kế vẽ tay và sử dụng kỹ thuật in hiện đại để khắc họa rõ nét. Tổng thể tạo điểm nhấn cân xứng ở phần áo yếm và chân váy với những gam màu đậm, nổi bật trên nền sắc trắng tinh khôi. Ngoài ra, bộ trang phục còn có chiếc áo khoác bằng tơ lụa mỏng manh hòa hợp tuyệt đối với tổng thể. Chiếc mấn vàng được đính kết họa tiết kì công, bắt mắt.

Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới ảnh 5
Ngoài áo yếm, Diệu Ngọc còn mang theo hai bộ áo dài để mặc trong các sự kiện trong khuôn khổ của cuộc thi.
Hoa khôi Diệu Ngọc diện áo yếm để thi Hoa hậu Thế giới ảnh 6

Ngoài bộ trang phục chính, nhà thiết kế Thuận Việt còn chuẩn bị cho Diệu Ngọc 2 áo dài thêu tay tinh tế để cô diện trong khuôn khổ các sự kiện của Hoa hậu Thế giới 2016.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu