Ca sĩ Lê Hiếu đã chia tay người yêu 9X

(CNO)  Nguyễn An | 11:03 ngày 03/03/2017

Ca sĩ Lê Hiếu đã chia tay người yêu 9X

Lê Hiếu và bạn gái cũ Thùy Linh.

Nam ca sĩ Lê Hiếu vừa xác nhận đã chia tay bạn gái 9X - Thùy Linh. Hiện anh đang trở lại với âm nhạc và đang ấp ủ nhiều dự án mới.

Thời gian tới Lê Hiếu sẽ tập trung toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp âm nhạc và chuẩn bị ra mắt album bắt tay cùng NS Đức Trí và NS Hoài Sa. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian Lê Hiếu kỷ niệm 15 năm hoạt động ca hát của mình.

Trong cuộc trò chuyện với Vnexpress mới đây, ca sĩ Lê Hiếu đã chính thức xác nhận anh và bạn gái kém 11 tuổi  đã chia tay. Về lý do, Lê Hiếu úp mở rằng hai người không tìm được tiếng nói chung và nghĩ đã đến lúc "giải thoát" cho nhau, để mỗi người có lựa chọn và con đường đi của riêng mình.

Ca sĩ Lê Hiếu đã chia tay người yêu 9X ảnh 1
Lê Hiếu: 'Tôi và bạn gái quen 3 năm đã chia tay'

Lê Hiếu cũng nói thêm rằng, bạn gái anh còn trẻ, còn nhiều hoài bão và muốn phát triển sự nghiệp hơn, nên cả hai "đường ai nấy đi" trong êm đẹp.

Nhiều khán giả phát hiện ra vì bạn gái cũ của nam ca sĩ đã xóa hết ảnh cùng bạn trai trên mạng xã hội. 

Lê Hiếu và Thùy Linh công khai mối quan hệ tình cảm vào năm 2014. Trong khoảng thời gian bên nhau, cả hai không ngần ngại khoe những bức hình tình cảm trên mạng xã hội.

Giọng ca 8X cho biết anh vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn gái khi Thùy Linh cần. Hiện tại Lê Hiếu đang độc thân, anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho âm nhạc. 

Trước đó, Lê Hiếu đã có mối tình kéo dài 3 năm với ca sĩ Văn Mai Hương. Sau đó cả hai chia tay, khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Clip Lê Hiếu chia sẻ chuyện chia tay với bạn gái Thùy Linh:

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu