Xúc động clip Mỹ Tâm hát “Nỗi đau ngọt ngào” đưa tiễn Minh Thuận

(CNO)  Hà Anh | 18:23 ngày 21/09/2016

Xúc động clip Mỹ Tâm hát “Nỗi đau ngọt ngào” đưa tiễn Minh Thuận

Mỹ Tâm tự đệm đàn piano và hát một đoạn trong ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” trong ngày an táng Minh Thuận.

Mỹ Tâm tự đệm đàn và hát một đoạn trong ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào”, hit của Minh Thuận trong ngày đưa tiễn anh (sáng 21.9). Đoạn video Mỹ Tâm hát bài hát gắn liền với tên tuổi của Minh Thuận được đăng trên fanpage của nữ ca sĩ. Đoạn clip được quay tại Mỹ trong chuyến lưu diễn của Mỹ Tâm.

Không thể sắp xếp được thời gian tới thăm và chia tay đồng nghiệp yêu quý, thân thiết khi anh trở nặng và trút hơi thở cuối cùng, Mỹ Tâm đã gửi hoa đến viếng tang lễ và có cách riêng để gửi tâm sự tới người đồng nghiệp cô yêu mến.

Mỹ Tâm chia sẻ trên fanpage: “Em hát tặng anh ngày anh lên đường... Cho dẫu ta đã cách xa nhau suốt đời nhưng dấu yêu sẽ còn mãi không rời. Anh đi thảnh thơi nhé, mọi người sẽ luôn nhớ anh!”.

Xúc động clip Mỹ Tâm hát “Nỗi đau ngọt ngào” đưa tiễn Minh Thuận ảnh 1
 Hình ảnh Mỹ Tâm chia sẻ khi nghe tin Minh Thuận qua đời 

Trước đó, khi nghe tin Minh Thuận qua đời, Mỹ Tâm đã chia sẻ hình ảnh cũ kèm dòng trạng thái: "Em với anh đã có nhiều kỷ niệm và chỉ toàn là kỷ niệm đẹp thôi. Giờ mới nghe tin anh mà nghẹn ngào, em thấy lòng buồn quá... Em không biết nói gì nữa... Anh đi bình yên và thảnh thơi nha! Mãi yêu quý anh!". 

Minh Thuận và Mỹ Tâm đã có hơn 15 năm quen biết trong nghề. Cả hai từng cộng tác chung trong dự án phim "Cho một tình yêu" của Mỹ Tâm từ năm 2008. 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu