Việt Thắng bùng nổ, song ca "Just love" cùng giám khảo Thu Minh

(CNO)  Nguyễn An | 08:00 ngày 01/10/2016

Việt Thắng bùng nổ, song ca

Á quân Việt Thắng đã có phần trình diễn bùng nổ khi song ca với "nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh ca khúc “Just love".

Như một “đặc sản” của Gala trao giải Vietnam Idol, phần kết hợp giữa thí sinh và giám khảo luôn mang đến những ngạc nhiên thú vị cho khán giả. Nếu Janice Phương và Bằng Kiều mang đến giây phút lắng đọng với ca khúc “Yêu thương mong manh” thì Việt Thắng và Thu Minh mang đến phần trình diễn sôi động, bùng nổ.

Trong đêm gala này, Việt Thắng trình diễn rất thoải mái và tự tin, chứ không rụt rè như ngày đầu đến với cuộc thi. Đặc biệt, cậu cũng được Thu Minh “truyền lửa” để bùng nổ hơn trên sân khấu.

ảnh 1
Việt Thắng bối rối trước hành động bất ngờ của Thu Minh. 

Một tình huống khá bất ngờ là, khi đang trình diễn, Thu Minh quặp chân lên người Việt Thắng. Dù được Thu Minh dặn trước "chị có làm gì em đừng sốc" trước khi biểu diễn ca khúc "Just love", nhưng Việt Thắng không khỏi bất ngờ trong tình huống này.

Sau phần trình diễn, Thu Minh chia sẻ mình làm thế vì muốn nhắc nhở Việt Thắng và đây là bài học cuối cùng chị dạy Thắng trên sân khấu Vietnam Idol: Rằng trong showbiz rất nhiều cạm bẫy và Việt Thắng phản bản lĩnh vượt qua.


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Cô gái đeo đầy vàng trên người giành được 100 triệu tại Thách thức danh hài

Cô gái đeo đầy vàng trên người giành được 100 triệu tại Thách thức danh hài

Tối 30.11, Thách thức danh hài tập 5 đã lên sóng, với nhiều tiết mục đặc sắc. Đặc biệt nhất, thí sinh Phan Thị Hiên đã chinh phục được hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và giành 100 triệu đồng đầu tiên của chương trình trong mùa 3.


Xúc động nghe lại những ca khúc hay nhất của NSƯT Quang Lý

Xúc động nghe lại những ca khúc hay nhất của NSƯT Quang Lý

Quang Lý là một trong những giọng ca được yêu thích của dòng nhạc trữ tình Việt Nam.  Các ca khúc do ông thể hiện đã sống trong lòng khán giả nhiều thập niên và được nhiều thế hệ yêu thích.