Trấn Thành “thay mặt” Hari Won cho phép Thanh Hà hát “Anh cứ đi đi”

(CNO)  Hà Anh | 09:29 ngày 16/09/2016

Trấn Thành “thay mặt” Hari Won cho phép Thanh Hà hát “Anh cứ đi đi”

Nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà được Bằng Kiều đệm đàn guitar cover hit “Anh cứ đi đi” trong buổi họp báo “Đêm tình nhân 3” tại Hà Nội chiều 15.9. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ việc Trấn Thành “thay mặt” bạn gái cho phép cô hát hit “Anh cứ đi đi”.

Nữ ca sĩ Thanh Hà là một trong số những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình ca nhạc đặc biệt gắn liền với thương hiệu của ca sĩ Bằng Kiều “Đêm tình nhân 3”. Theo tiết lộ của Thanh Hà trong buổi họp báo, nữ ca sĩ ngẫu hứng cover ca khúc “Anh cứ đi đi” của nữ ca sĩ Hàn Quốc Hari Won theo yêu cầu của khán giả có mặt. Đặc biệt, nam ca sĩ Bằng Kiều đã tự tay đệm đàn guitar cho đồng nghiệp.

Thanh Hà cũng tiết lộ cô nhiều lần cover lại hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won theo yêu cầu của khán giả. Thanh Hà chia sẻ: “Mình cũng ngại vì không phải bài hát của mình nhưng khán giả cứ đề nghị. Mỗi lần hát lại nhắn tin cho Hari Won trước xin phép “Chị hát nhé em”. Có lần khi Hari bận chưa kịp trả lời Trấn Thành đã trả lời hộ là: “Thôi chị hát đi chị””.

Nữ ca sĩ gạo cội của làng nhạc trong những năm 90 Khánh Hà trở về nước lần này là khách mời đặc biệt trong liveshow “Đêm tình nhân 3” cùng với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Lê, Lam Anh, Lệ Quyên, Tóc Tiên. Đây là liveshow thường niên do Bằng Kiều biên tập âm nhạc. Liveshow “Đêm tình nhân 3” sẽ được tổ chức vào ngày 17.9 hứa hẹn sẽ mang tới một chương trình mới mẻ, đầy quyến rũ của tình yêu.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu