Trailer phim “Beauty and the Beast” phá kỷ lục của “50 sắc thái”

(CNO)  Hà Anh | 13:23 ngày 16/11/2016

Trailer phim “Beauty and the Beast” phá kỷ lục của “50 sắc thái”

Trailer phim “Beauty and the Beast” đã phá kỷ lục trong vòng 24 giờ ra mắt của phim “50 sắc thái”  và  “Star Wars: The Force Awakens”, với số lượt xem lên tới 127,6 triệu.

Trailer phim “Beauty and the Beast”, bộ phim có sự diễn xuất của nữ diễn viên Emma Watson đã thu hút được 127,6 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu ra mắt. Trailer của “Beauty and the Beast” được công chiếu chính thức hôm thứ hai vừa qua.

Theo thống kê, trailer “The Beauty and the Beast” đã thu được 9,8 triêu lượt xem quá YouTube, 29 triệu lượt xem qua Facebook và 27 triệu lượt xem qua fanpge của Emma Watson. Tháng 5 năm nay, teaser trailer đầu tiên của phim cũng đã đạt được 91,8 triệu lượt xem.

Với số lượt xem trong vòng 24h là 127,6 triệu lượt, trailer phim “Beauty and the Beast” đã phá vỡ kỷ lục trước đó của phim “50 sắc thái” (114 triệu lượt). Trước trailer của hai phim này, kỷ lục thuộc về “Star Wars: The Force Awakens” với 112 triệu lượt xem qua các kênh như YouTube, Facebook, Instagram… trong ngày đầu công bố.

“Beauty and the Beast” là phim do đạo diễn Bill Condon thực hiện với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên chính Emma Watson, Dan Stevens. Các diễn viên Ewan McGregor, Ian McKellen,Stanley Tucci, Audra McDonald và Emma Thompson lồng tiếng cho các đồ vật trong phim.

Phim “Beauty and the Beast” sẽ ra rạp ngày 17.3.2017.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu