Sau “Em là bà nội của anh”, Miu Lê hát nhạc phim kinh dị “Cô hầu gái”

(CNO)  Hà Anh | 17:34 ngày 22/08/2016

Sau “Em là bà nội của anh”, Miu Lê hát nhạc phim kinh dị “Cô hầu gái”

Miu Lê là ca sĩ được tin tưởng lựa chọn trình diễn ca khúc nhạc phim “Cô hầu gái” - bộ phim kinh dị lãng mạn được mong chờ nhất năm 2016.

Sau trailer và poster, NSX phim “Cô hầu gái” đã tung bản nhạc phim chính thức do Miu Lê thể hiện. Ca khúc mang tên “Yêu thương tận cùng”, một sáng tác của ca sĩ, nhạc sĩ  Tăng Nhật Tuệ.

Trong bộ phim “Em Là Bà Nội Của Anh”, Miu Lê không chỉ ghi dấu ấn trong vai trò diễn viên mà còn để lại ấn tượng với những ca khúc được thể hiện trong phim. Sau thành công của bộ phim này, Miu Lê có nhiều ca khúc mới được giới trẻ đón nhận nhiệt tình trong thời gian vừa qua như “Anh Đang Nơi Đâu”, “Yêu Một Người Có Lẽ”.

Và mới đây nhất, Miu Lê sẽ khiến khán giả một lần nữa sẽ “nổi da gà” khi thưởng thức giai điệu ma mị, u ám của ca khúc nhạc phim “Cô Hầu Gái” – ca khúc “Yêu Thương Tận Cùng”. Bài hát được thể hiện qua giọng hát dịu dàng, đầy cảm xúc của Miu Lê sẽ mang đến cho người nghe một nỗi buồn man mác, day dứt không nguôi…  

“Ta được sống bao nhiêu lần?/ Sao không yêu nhau đến tận cùng/ Sao không thương nhau đến khi trời cao sập xuống/ Ta được yêu bao nhiêu lần/ Sao không hôn nhau đến hơi cuối cùng/ Sao không ôm nhau đến khi mặt trời vỡ tan…” lời ca bay bổng, trữ tình nói về tình yêu say đắm, đầy đam mê của một cô gái. Cô có một niềm tinh mãnh liệt vào tình yêu và sẵn sàng hi sinh để được đi đến tận cùng của tình yêu. Lời bài hát như những tâm tư giấu kín của nhân vật cô hầu gái Linh về mối tình ngang trái, đầy ám ảnh của mình với Đại úy Sebastien Laurent.  

Sau “Em là bà nội của anh”, Miu Lê hát nhạc phim kinh dị “Cô hầu gái” ảnh 1
Nhung Kate - diễn viên chính phim "Cô hầu gái"

“Yêu Thương Tận Cùng” là một ca khúc lãng mạn theo phong cách ma mị, liêu trai với phần phối bè và nhạc dạo giữa hai lời hát hoành tráng, gợi không khí phim. Giọng ca truyền cảm và da diết của Miu Lê sẽ làm người nghe day dứt mãi không nguôi về mối tình liêu trai, u buồn trong "Yêu Thương Tận Cùng".

Bộ phim kinh dị lãng mạn “Cô Hầu Gái” lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về một cô hầu gái tên Linh đến làm việc trong biệt thự của Đồn điền Sa Cát. Chuyện tình yêu của Linh (Nhung Kate đóng) và ông chủ Sebastien Laurent (Jean-Michel Richaud đóng) đã đánh thức những linh hồn oán hận trong khu đồn điền…

Phim kinh dị lãng mạn “Cô Hầu Gái” dự kiến khởi chiếu ngày 16.09.2016.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu