Quang Thắng khoe giọng hát trong hậu trường Táo quân 2017

(CNO)  B. Hà | 11:05 ngày 06/01/2017

Quang Thắng khoe giọng hát trong hậu trường Táo quân 2017

Trên trang Facebook “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” vừa chia sẻ hậu trường vui nhộn của các Táo trong quá trình tập luyện Táo quân 2017. Trong đó có ghi lại cảnh nghệ sĩ hài Quang Thắng say sưa hát trước mặt đồng nghiệp sau buổi tập luyện căng thẳng.

Fan của Táo quân VTV vô cùng thích thú trước hình ảnh này và dành lời khen ngợi cho Quang Thắng. Nhiều khán giả cũng bất ngờ trước giọng hát hay và ấm của nam danh hài, khác hẳn với lúc anh hát nhạc chế trong lúc diễn hài như mọi khi.

Clip Quang Thắng khoe giọng hát trong hậu trường Táo quân 2017:

Quang Thắng (sinh năm 1968) là một nam diễn viên nổi tiếng của Việt Nam. Lĩnh vực mà Quang Thắng nổi tiếng và đạt được nhiều thành công nhất là hài kịch và vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp của Quang Thắng là vai Táo Kinh tế trong chương trình Táo quân các năm của Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC), một đơn vị trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Ngoài diễn hài, Quang Thắng còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình, phim điện ảnh hay làm người dẫn chương trình truyền hình.

Quang Thắng khoe giọng hát trong hậu trường Táo quân 2017 ảnh 1
Quang Thắng và các nghệ sĩ đang tích cực tập luyện cho chương trình Táo quân 2017.

Ngoài diễn hài, ít ai biết Quang Thắng còn có sở trường ca hát. Trong một lần trả  lời phỏng vấn, Quang Thắng đã hài hước chia sẻ rằng: "Nếu đẹp giai thì tôi đã thành ca sĩ và mình giàu lâu rồi. Ờ, thôi thì không thành ca sĩ, không giàu tiền được cái giàu tình. Hồi còn đi học, tôi hát hay nên các bạn nữ thích lắm. Đến giờ, sau mấy chục năm gặp lại nhau, các bạn vẫn nhắc về tuổi thơ hồn nhiên đó".

Hiện Quang Thắng và các diễn viên vẫn đang tích cực tập luyện chương trình Táo quân 2017, với mong muốn mang đến tiếng cười giải trí cho khán giả vào đêm 30 Tết.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu