Phạm Hương tự tin nói tiếng Anh trên truyền hình Nhật

(CNO)  Hà Anh | 16:43 ngày 13/10/2016

Phạm Hương tự tin nói tiếng Anh trên truyền hình Nhật

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã tự tin dùng tiếng Anh để trò chuyện giao lưu với MC Nhật Bản tại sân bay và đoạn clip đang lan truyền trên mạng được cho là đã phát sóng trên truyền hình đất nước mặt trời mọc.

Phạm Hương được một kênh truyền hình Nhật Bản nhận ra và phỏng vấn khi vừa đặt chân tới Nhật Bản. Được biết, đoạn trò chuyện trên được thực hiện sau khi kết thúc chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu. Phạm Hương luôn thân thiện, nở nụ cười rạng rỡ và tự tin trả lời bằng tiếng Anh. Một người bạn đi chung đã giới thiệu Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Và MC chương trình đã dành nhiều lời khen ngợi cho người đẹp Hải Phòng. Chương trình còn trình chiếu lại đoạn catwalk của Phạm Hương khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ. 

Trước đó, Phạm Hương đã nhiều lần có cơ hội thể hiện khả năng ca hát, khả năng sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động mà cô tham gia. Đặc biệt ấn tượng là sự xuất hiện của Phạm Hương tại cuộc thi Miss Universe 2015 tại Mỹ. Cô đã nhận được lời mời phỏng vấn từ một số tờ báo nước ngoài và được các chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá cao.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu