Những bản nhạc “gây nghiện” như “Bút dứa, Táo bút”

(CNO)  Nguyễn An | 09:00 ngày 04/10/2016

Những bản nhạc “gây nghiện” như “Bút dứa, Táo bút”

Chủ nhân của ca khúc “Bút dứa, Táo bút”.

Xuất hiện lần đầu trên YouTube vào ngày 25.8, ca khúc của nghệ sĩ Nhật Bản Piko-Taro đã thu hút được gần 40 triệu lượt xem. 

Trang Channel News Asia mới đây vừa đưa tin về “hiện tượng” Pen Pineapple Apple Pen (Bút dứa, Táo bút.  “Trừ khi đang sống trong hang đá hoặc Wi-Fi bị hỏng, không thì chắc chắn bạn đã biết về ca khúc Pen Pineapple Apple Pen (Bút dứa, Táo bút) đang cực hot trên mạng gần đây” – trang Channel News Asia viết.
Dù thừa nhận đây là ca khúc có phần lời ngớ ngẩn, nhưng phần nhạc lại bắt tai. Đây cũng là điều làm nên sức hút của ca khúc.
Hiện, nếu dựa trên thông số về lượt yêu thích, bình luận và cả “chế” lại lời ca khúc này trên toàn thế giới,  thì “Bút dứa, Táo bút” nhiều khả năng sẽ trở thành một “Gangnam Style thứ hai.
Trang Channel News Asia cũng điểm lại 5 bản hit thành công theo công thức tương tự và sức ảnh hưởng của nó vẫn còn đến bây giờ. Đó là các ca khúc của Macarena của Los Del Rio, The Ketchup Song của Las Ketchup (2002), Barbie Girl của nhóm AQUA (1997), Crazy Frog - Axel F, Gangnam Style của PSY (2012)

Xem clip 5 ca khúc từng tạo nên hiện tượng như “Bút dứa, Táo bút”:

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu