Nghe những ca khúc được hát vang trong đêm nhạc tiễn đưa Minh Thuận

(CNO)  Nguyễn An | 18:26 ngày 21/09/2016

Nghe những ca khúc được hát vang trong đêm nhạc tiễn đưa Minh Thuận

Ảnh: PLO

Để cầu mong linh hồn Minh Thuận nhanh chóng siêu thoát, tối 20.9, đông đảo nghệ sĩ có mặt tại lễ tang nam ca sĩ tham gia đêm nhạc ấm cúng. Họ cùng cất cao tiếng hát thay cho lời vĩnh biệt.

Đêm nhạc diễn ra gồm 2 phần: Phần đầu chương trình được dành riêng cho ca sĩ Minh Thuận, anh được trở lại sân khấu để hát những bài nhạc đã từng làm nên tên tuổi một thời. Phần hai dành cho những người bạn - những nghệ sĩ hát tiễn biệt người đồng nghiệp. Hàng trăm người đã tập trung ở hai lối vào nhà Minh Thuận để lắng nghe và chia sẻ.

Đêm nhạc bắt đầu với ca khúc Cát bụi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua phần thể hiện của ca sĩ Cẩm Vân. Ngọc Ánh nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc Ai biểu anh làm thinh. Đây là ca khúc nổi tiếng từng được ca sĩ Ngọc Ánh và Minh Thuận song ca ở thập niên 80-90. Thu Minh và Kỳ Phương Uyên, cựu thành viên nhóm Techno hòa giọng trong Một đời người một rừng cây để tiễn đưa Minh Thuận. Hồ Ngọc Hà, Thanh Hà và Đức Tuấn cùng hòa giọng trong bài hát gắn liền với tên tuổi của anh là Tình thơ.

Các ca sĩ hát hết mình, bằng tình yêu và tấm lòng của mình dành cho Minh Thuận. Họ hát đến khi đồng hồ điểm 0h. Nhật Hào – người bạn của Minh Thuận ngày nào hát và ở bên linh cữu anh đến sáng. Nhật Hào đã khóc rất nhiều, tiếc thương người đồng nghiệp tài hoa bạc mệnh của mình.

Theo đúng di nguyện của mình, Minh Thuận đã được an nghỉ trong tiếng hát, lời ca của bạn bè, đồng nghiệp. 

Clip nghệ sĩ hát vang những ca khúc gắn liền với tên tuổi Minh Thuận để tiễn biệt anh: 

 

(Nguồn clip: Vietnamnet):

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu