Mr Đàm tung trailer “nhá hàng” trước đêm diễn tại thủ đô

(CNO)  Hà Anh | 20:07 ngày 10/10/2016

Mr Đàm tung trailer “nhá hàng” trước đêm diễn tại thủ đô

Sau 2 đêm diễn tại TP.Hồ Chí Minh, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang “Diamond Show” Bắc tiến để chiêu đãi khán giả Hà Nội vào ngày 15.10.

Với mong muốn chinh phục khán giả thủ đô nói chung và cả những tai nghe khó tính nhất, thách thức để vượt qua chính mình, giọng ca “Tan vỡ” đã chuẩn bị kỳ công cho chương trình tại Hà Nội. Đặc biệt, Mr Đàm và ekip đã “nhá hàng” trailer trước đêm diễn tại thủ đô.

Với 2 phút trong video clip mà Mr Đàm dành riêng cho đêm nhạc lần này tại Hà Nội, khán giả thủ đô sẽ được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt đẹp được cắt cúp từ hai đêm diễn ngày 1 và 2.10 tại TP.Hồ Chí Minh.

“Diamond Show” tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh. Chương trình sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích. Tất cả các ca khúc được 5 nhạc sĩ Việt Anh, Anh Khoa, Bảo Lư, Hoàng Anh, Tâm Vinh hòa âm phối khí làm mới.

Hiện tại, tất cả các trang thiết bị đã được vận chuyển hơn 90% từ TP.Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho “Diamond Show”. Ekip của Mr Đàm cũng đã có mặt tại thủ đô từ tuần trước để hoàn thiện các công đoạn về sân khấu-hậu đài.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Cô gái đeo đầy vàng trên người giành được 100 triệu tại Thách thức danh hài

Cô gái đeo đầy vàng trên người giành được 100 triệu tại Thách thức danh hài

Tối 30.11, Thách thức danh hài tập 5 đã lên sóng, với nhiều tiết mục đặc sắc. Đặc biệt nhất, thí sinh Phan Thị Hiên đã chinh phục được hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang và giành 100 triệu đồng đầu tiên của chương trình trong mùa 3.


Xúc động nghe lại những ca khúc hay nhất của NSƯT Quang Lý

Xúc động nghe lại những ca khúc hay nhất của NSƯT Quang Lý

Quang Lý là một trong những giọng ca được yêu thích của dòng nhạc trữ tình Việt Nam.  Các ca khúc do ông thể hiện đã sống trong lòng khán giả nhiều thập niên và được nhiều thế hệ yêu thích.