MC Phan Anh tặng hoa chúc mừng Khánh Thi ngày 20.10

(CNO)  Hà Anh | 16:19 ngày 20/10/2016

MC Phan Anh tặng hoa chúc mừng Khánh Thi ngày 20.10

MC Phan Anh và các đấng mày râu trong đợt từ thiện đã “có món quà tinh thần” là “hoa và những lời ca” tặng Khánh Thi và các chị em trong hành trình từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

MC Phan Anh và đoàn đang trong hành trình làm từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung sau lũ lụt. Trong đoàn có nhiều thành viên là nghệ sĩ nổi tiếng như Khánh Thi, Hoàng Bách… Và đợt từ thiện diễn ra đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, dù bận rộn và lịch trình gấp gáp nhưng Phan Anh cùng các đấng mày râu trong đoàn từ thiện cũng không quên dành tặng những món quà và lời chúc ý nghĩa cho các chị em.

Sáng nay, Khánh Thi chia sẻ clip nhận hoa từ MC Phan Anh. Kiện tướng dancesport viết: “Món quà tuyệt vời 20/10 của chị em chúng tớ trong đợt tình nguyện cùng anh trai. Cảm ơn anh nhiều lắm”.

Trong clip MC Phan Anh và các thành viên nam trong đoàn từ thiện đã tặng hoa cho 3 phụ nữ trong đoàn và cùng nhau hát tặng một đoạn trong ca khúc “Gót hồng”. Dù có một số đoạn bị sai lời, MC Phan Anh cùng một nam giới trong đoàn vui vẻ nói: “Riêng với bà con chúng ta không được sai sót nhưng mà cái này thì… sai thoải mái”.

Khánh Thi thay mặc 3 thành viên nữ trong đoàn cảm ơn MC Phan Anh. Trong clip còn có sự xuất hiện của con trai Khánh Thi – Phan Hiển. Được biết, Khánh Thi dù con nhỏ nhưng đã rất nhiệt tình góp mặt trong chuyến từ thiện này.

Theo cập nhật mới nhất của MC Phan Anh, sáng nay đoàn từ thiện sẽ trao quà tặng cho đồng bào Phương Mỹ, Hương Khê (Hà Tĩnh).

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu